Mẫu thiệp cho ngày vu quy từ đơn giản đến sáng tạo

Bạn có thể kể câu chuyện tình yêu của mình trên tấm thiệp dạng infographic hay đơn giản là tạo không khí vui tươi bằng thiệp in hoa lá.

Tấm thiệp cưới được coi là “sứ giả” báo tin vui từ tân lang tân nương tới người thân yêu. Với thiết kế thiệp đa dạng, phong phú từ đơn giản đến sáng tạo, uyên ương sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu ưng ý, thể hiện được phong cách riêng và tạo sự thích thú cho người nhận.

Thiệp cưới in hoạ tiết hoa lá độc đáo

Mẫu Thiệp Cho Ngày Vu Quy Từ Đơn Giản Đến Sáng Tạo

Ý tưởng sử dụng thiệp cưới có hoạ tiết hoa lá không xa lạ trong đám cưới hiện đại. Ngày cưới luôn ngập tràn sự tươi vui với nhiều màu sắc, do đó những hoạ tiết hoa lá mang sức sống sẽ là lựa chọn phù hợp. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn thiệp cưới mang hoạ tiết phong cách cổ điển với màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng hoặc phong cách hiện đại tông tươi trẻ. Những mẫu thiệp cưới này đơn giản nhưng không hề đơn điệu và nổi bật nhờ sự kết hợp hài hoà giữa hình khối, màu sắc.

Thiệp cưới cắt laser

Mẫu Thiệp Cho Ngày Vu Quy Từ Đơn Giản Đến Sáng Tạo - 1

Mẫu thiệp cưới này có vẻ ngoài tinh tế và khác biệt bởi những đường nét mềm mại. Không khó hiểu khi loại thiệp này luôn nằm trong top “bán chạy” dù thời gian thực hiện không ít.

Thiệp cưới lấy cảm hứng từ những cánh rừng

Mẫu Thiệp Cho Ngày Vu Quy Từ Đơn Giản Đến Sáng Tạo - 2

Mẫu thiệp cưới này phù hợp với những cặp yêu thích thiên nhiên với tông màu xanh – đen làm chủ đạo. Chữ viết màu trắng nổi bật giúp khách mời nắm bắt được những thông tin quan trọng về đám cưới.

Thiệp mời minh họa địa điểm mà cô dâu chú rể sinh sống

Mẫu Thiệp Cho Ngày Vu Quy Từ Đơn Giản Đến Sáng Tạo - 3

Đây là một dạng thiệp mời handmade minh họa địa điểm sinh sống của cô dâu và chú rể. Tấm thiệp màu nước giống như một tác phẩm nghệ thuật sẽ làm cho khách mời thích thú và có thể giữ lại làm kỷ niệm.

Thiệp cưới bong bóng

Mẫu Thiệp Cho Ngày Vu Quy Từ Đơn Giản Đến Sáng Tạo - 4

Thông điệp đám cưới được in trên quả bong bóng? Một ý tưởng không tồi và có thể đem lại sự ngạc nhiên cho khách mời, đặc biệt là những khách nhí. Uyên ương cần đưa ra các thông tin quan trọng trên quả bóng bao gồm: Tên cô dâu, chú rể, phụ huynh, địa điểm, thời gian và đừng quên hướng dẫn khách mời thổi quả bóng lên.

Thiệp cưới sáng tạo hình túp lều

Mẫu Thiệp Cho Ngày Vu Quy Từ Đơn Giản Đến Sáng Tạo - 5

Thay vì một tấm thiệp cưới truyền thống, khách mời chỉ nhìn một cái rồi cất đi, bạn có thể đưa cho họ tấm thiệp cưới sáng tạo này. Tấm thiệp có thể đem lại niềm vui cho khách mời. Túp lều từ tấm thiệp cưới được gắn kết bởi que gỗ và keo. Hơn thế nữa, túp lều còn trở thành vật trang trí trên bàn làm việc của khách mời.

Thiệp cưới dành cho cặp ưa thám hiểm

Mẫu Thiệp Cho Ngày Vu Quy Từ Đơn Giản Đến Sáng Tạo - 6

Nhà thiết kế Kitkat Pecson đã thiết kế tấm thiệp cưới sáng tạo với chủ đề du lịch độc đáo dành cho các cặp thích phiêu lưu. Các địa điểm là nơi cô dâu chú rể từng đi cùng nhau kèm theo cột mốc thời gian quan trọng trong mối quan hệ của họ. Tấm thiệp này là nơi để cô dâu chú rể chia sẻ hành trình yêu thương và đặc biệt của mình.

Thiệp cưới theo dạng infographic

Mẫu Thiệp Cho Ngày Vu Quy Từ Đơn Giản Đến Sáng Tạo - 7

Đối với những cặp thích phong cách kể chuyện theo kiểu infographic, tấm thiệp này là một lựa chọn phù hợp. Hai bạn có thể thoả sức kể lại câu chuyện tình yêu bằng hình ảnh và chữ, tạo nên tấm thiệp có một không hai cho những vị khách.

Thiệp đếm ngược

Mẫu Thiệp Cho Ngày Vu Quy Từ Đơn Giản Đến Sáng Tạo - 8

Mẫu thiệp này sẽ giúp những vị khách “hay quên” nhớ về ngày trọng đại của các bạn. Không chỉ vậy, họ sẽ là người cùng đếm ngược với bạn và đừng quên giữ một tấm lại cho mình để cùng tận hưởng niềm vui đó nhé.

Hằng Trần

Trả lời