Mang nét truyền thống vào lễ ăn hỏi hiện đại bằng hoa sen trắng

Những bông sen trắng muốt, nổi bật trên đài xanh mang đến không gian độc đáo, thoảng hương thơm.

Lễ Ăn Hỏi Tại Tư Gia Của Cô Dâu Nhật Hạnh Được Tổ Chức Vào Một Ngày Cuối Tháng 6, Khi Hoa Sen Ở Độ Đẹp Nhất. Vì Thế, Hạnh Đã Chọn Hoa Sen Là Loài Hoa Chủ Đạo, Làm Đẹp Cho Lễ Ăn Hỏi.

Lễ ăn hỏi tại tư gia của cô dâu Nhật Hạnh được tổ chức vào một ngày cuối tháng 6, khi hoa sen ở độ đẹp nhất. Vì thế, Hạnh đã chọn hoa sen là loài hoa chủ đạo, làm đẹp cho lễ ăn hỏi.

Những Bông Sen Trắng Muốt, Nổi Bật Trên Đài Xanh Được Kết Hợp Tinh Tế Với Hoa Thục Phương, Lá Măng Tây Mang Đến Không Gian Độc Đáo, Thoảng Hương Thơm.

Những bông sen trắng muốt, nổi bật trên đài xanh được kết hợp tinh tế với hoa thục phương, lá măng tây mang đến không gian độc đáo, thoảng hương thơm.

Là Người Kỹ Tính, Cô Dâu Nhật Hạnh Chăm Chút Cẩn Thận Cho Từng Chi Tiết Nhỏ Nhất Của Buổi Lễ Như Bộ Ấm Trà Gốm Bát Tràng Tráng Men Xanh, Bình Cắm Hoa Làm Từ Giọ Bắt Cá, Đĩa Đựng Bánh Kẹo Làm Bằng Mây Tre Đan Truyền Thống&Amp;

Là người kỹ tính, cô dâu Nhật Hạnh chăm chút cẩn thận cho từng chi tiết nhỏ nhất của buổi lễ như bộ ấm trà gốm Bát Tràng tráng men xanh, bình cắm hoa làm từ giọ bắt cá, đĩa đựng bánh kẹo làm bằng mây tre đan truyền thống…

Cô Dâu Chọn Cho Mình Bộ Áo Dài Cách Tân Vừa Dịu Dàng, Nữ Tính Mà Vẫn Đảm Bảo Tính Tiện Lợi, Thoải Mái.

Cô dâu chọn cho mình bộ áo dài cách tân vừa dịu dàng, nữ tính mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi, thoải mái.

Phòng Khách Là Nơi Diễn Ra Các Nghi Lễ Chính.

Phòng khách là nơi diễn ra các nghi lễ chính.

Vì Thời Tiết Mùa Hè Khá Oi Bức, Wedding Planner Đã Tận Dụng Khoảng Sân Rợp Bóng Cây Để Treo Đèn Lồng Trang Trí Thay Vì Nhà Rạp Thường Thấy.

Vì thời tiết mùa hè khá oi bức, wedding planner đã tận dụng khoảng sân rợp bóng cây để treo đèn lồng trang trí thay vì nhà rạp thường thấy.

Mang-Net-Truyen-Thong-Vao-Le-An-Hoi-Hien-Dai-Bang-Hoa-Sen-Trang-6
Mặc Dù Sử Dụng 100% Hoa Tươi Nhưng Chi Phí Trang Trí Cho Lễ Ăn Hỏi Lại Không Quá Đắt Đỏ. Ảnh 9:

Sử dụng 100% hoa tươi nhưng chi phí trang trí cho lễ ăn hỏi lại không quá đắt đỏ.

Mang-Net-Truyen-Thong-Vao-Le-An-Hoi-Hien-Dai-Bang-Hoa-Sen-Trang-8
Lễ Ăn Hỏi Được Thực Hiện Bởi Rosy Wedding &Amp; Decor.

Lễ ăn hỏi được thực hiện bởi Rosy Wedding & Decor.

Minh Minh

Trả lời