Hoa hậu Đại dương gợi ý điểm chụp ảnh cưới miễn phí ở Sài Gòn

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khám phá những địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí ở trung tâm Sài Gòn.

Hoa-Hau-Dai-Duong-Goi-Y-Diem-Chup-Anh-Cuoi-Mien-Phi-O-Sai-Gon

Một trong những điều khiến các cặp đôi phải cân nhắc trước khi tiến đến hôn nhân là ngân sách tổ chức đám cưới. Đặt tiệc nhà hàng, chụp hình cưới, in thiệp, váy áo… đều khiến những đôi uyên ương trẻ “đau đầu”. Nhiều cô dâu chú rể lựa chọn thực hiện album ảnh cưới ở những địa điểm miễn phí, gần trung tâm Sài Gòn vừa tiết kiệm chi phí và cả thời gian.

Hoa-Hau-Dai-Duong-Goi-Y-Diem-Chup-Anh-Cuoi-Mien-Phi-O-Sai-Gon-1

Tọa lạc ở bên cạnh Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện thành phố ở quận 1, đường sách Nguyễn Văn Bình là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới được yêu thích nhất. Đây là con đường sách phức hợp đầu tiên của Việt Nam được xây dựng với không gian mở, giúp du khách tự do tham quan và thưởng thức nét văn hóa đọc của người Sài Gòn.

Hoa-Hau-Dai-Duong-Goi-Y-Diem-Chup-Anh-Cuoi-Mien-Phi-O-Sai-Gon-2

Đường sách dài hơn 100m, được thiết kế với các quầy sách san sát, mỗi cửa hàng lại được thiết kế theo một phong cách riêng. Con đường này bắt đầu từ đường Hai Bà Trưng chạy đến Nhà thờ Đức Bà, được phân bố thành nhiều khu vực như: khu vực gian hàng sách, khu vực cà phê sách, khu vực bán sách, báo, tạp chí, vật phẩm văn hóa.

Hoa-Hau-Dai-Duong-Goi-Y-Diem-Chup-Anh-Cuoi-Mien-Phi-O-Sai-Gon-3

Đối diện với đường sách là khu trung tâm thương mại Diamond Plaza nổi tiếng. Hệ thống ánh sáng mạnh của khu mua sắm này sẽ giúp những bức hình cưới của bạn lung linh hơn.

Hoa-Hau-Dai-Duong-Goi-Y-Diem-Chup-Anh-Cuoi-Mien-Phi-O-Sai-Gon-4

Khi chụp ảnh cưới vào buổi tối, lớp make up đậm sẽ giúp tân nương trở nên nổi bật hơn dưới sự mờ ảo của ánh đèn đường. Bạn nên lưu ý không dùng kem nền quá trắng, vì chúng khiến gương mặt bạn trong bức ảnh cưới trắng toát và bóng.

Hoa-Hau-Dai-Duong-Goi-Y-Diem-Chup-Anh-Cuoi-Mien-Phi-O-Sai-Gon-5

Những ngã tư vắng vẻ tạo nên một điểm rất riêng của Sài Gòn về đêm.

Hoa-Hau-Dai-Duong-Goi-Y-Diem-Chup-Anh-Cuoi-Mien-Phi-O-Sai-Gon-6
Hoa-Hau-Dai-Duong-Goi-Y-Diem-Chup-Anh-Cuoi-Mien-Phi-O-Sai-Gon-7

Nhà Thờ Đức Bà là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu của TP HCM với hơn 100 năm tuổi đời. Bên cạnh việc không tính phí chụp ảnh, nơi đây còn có lối kiến trúc Pháp cổ điển mang đến cho con mắt nghệ thuật của nhiếp ảnh nhiều góc chụp đẹp.

Hoa-Hau-Dai-Duong-Goi-Y-Diem-Chup-Anh-Cuoi-Mien-Phi-O-Sai-Gon-8

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia DL Duy, chuyên gia trang điểm: Benny, model: Ngọc Anh, HH Đại Dương Đặng Thu Thảo.

Minh Minh

Trả lời