Gợi ý váy cưới đẹp cho cô dâu tổ chức hôn lễ ở biển

Cùng Marry tham khảo những mẫu váy cưới đẹp – độc đáo dành cho những hôn lễ lãng mạn ở biển.

Hôn lễ ở biển luôn là ước ao của nhiều cô gái bởi không chỉ không gian vô cùng lãng mạn mà đây hứa hẹn là khoảng thời gian vô cùng thú vị mà bạn được tận hưởng cùng chàng. Để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong ngày cưới, đặc biệt là trong bối cảnh biển xanh, sóng vỗ rì rào, các cô dâu nên có những cân nhắc thật kĩ trong việc lựa chọn váy cưới đẹp. Marry xin gửi đến bạn đọc một số gợi ý cực thú vị để các cô dâu tương lai có thể tham khảo nhằm tìm cho mình bộ cánh ưng ý nhất trong ngày cưới.

Những lễ cưới ở biển sẽ là dịp vô cùng hoàn hảo để bạn khoác lên mình những chiếc váy ngắn với tông màu nhã nhặn. Điểm nhấn thú vị của những chiếc váy cưới đẹp này chính là các chi tiết đan móc được điểm tô dọc theo thân, vai hoặc chân váy. Bạn cũng có thể tham khảo phong cách boho hoang dại để có thêm sự lựa chọn trong tủ đồ ngày cưới.

Váy Cưới Cô Dâu 1Váy Cưới Cô Dâu 2Váy Cưới Cô Dâu 3Váy Cưới Cô Dâu 4Váy Cưới Cô Dâu 6Váy Cưới Cô Dâu 7Váy Cưới Cô Dâu 8

Ngoài ra, những bữa tiệc tối cũng không thể thiếu các mẫu đầm dài sang trọng, để tạo sự mới lạ cho khách mời và ngay cả “đức lang quân”, bạn hãy chọn các thiết kế có độ suôn dài, tha thướt với các chất liệu mềm mại như lụa, chiffon, tulle,… với các tông màu nhẹ nhàng như trắng, kem hoặc pastel.

Váy Cưới Cô Dâu 10Váy Cưới Cô Dâu 11Váy Cưới Cô Dâu 12Váy Cưới Cô Dâu 13Váy Cưới Cô Dâu 14Váy Cưới Cô Dâu 15Váy Cưới Cô Dâu 16

Để thật lộng lẫy vào ngày cưới, phái đẹp cũng không nên bỏ qua các món phụ kiện, trang sức kết hợp với chiếc váy cưới. Với những lễ tiệc ở biển, bạn nên chọn các món trang sức có điểm nhấn to bản với chất liệu như vàng, bạc được đính kết thêm các vỏ ốc hoặc những hạt đá màu sắc rực rỡ để tôn lên nét đẹp và vẻ quyến rũ.

Váy Cưới Cô Dâu 24Váy Cưới Cô Dâu 25Váy Cưới Cô Dâu 22Váy Cưới Cô Dâu 2138696688_070_A

Trả lời