Gợi ý nhẫn cầu hôn trái tim tuyệt đẹp cho lễ tình nhân lãng mạn

Ngày lễ tình nhân đang đến rất gần, đối với các cặp đôi đang yêu thì đây không chỉ là dịp để tôn vinh tình yêu mà còn là dịp để tạo nên những khoảnh khắc, kỷ niệm hạnh phúc.

Lễ tình nhân là một trong những ngày lễ được mong chờ nhất trong năm, đây là cơ hội để các chàng trai, cô gái thổ lộ và thể hiện tình cảm thầm kín của mình. Với các cặp đôi đang yêu, ngày nào trong năm cũng có thể là ngày hoàn hảo để ngỏ lời yêu hay lời cầu hôn, thế nhưng, nếu nhận được những câu hỏi gắn bó yêu thương vào đúng ngày Lễ tình nhân, chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm đặc biệt đáng nhớ của cả hai.

Không chỉ phải chăm chút cho lời tỏ tình lãng mạn, các chàng trai đừng bỏ qua vật đính ước của cả hai, chiếc nhẫn cầu hôn tuy nhỏ bé nhưng lại có vị trí vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào cái gật đầu đồng ý đầy hạnh phúc của cô dâu tương lai. Cùng Marry chọn ra mẫu nhẫn cầu hôn với mặt nhẫn trái tim ngọt ngào và ấn tượng nhất nhé!

1. Nhẫn đính hôn mặt trái tim đơn giản

Đơn giản và sang trọng, chiếc nhẫn cầu hôn nổi bật với mặt nhẫn là trái tim được thiết kế tinh tế. Đây là thiết kế nhẫn cầu hôn hoàn hảo dành cho các cô gái có phong cách thanh lịch.

Nhẫn Cầu Hôn Lãng MạnNhẫn Cầu Hôn Lãng Mạn

2. Nhẫn đính đá cầu kỳ

Lộng lẫy và vô cùng ấn tượng, những mẫu nhẫn cầu hôn với thiết kế cầu kỳ và các chi tiết đính đá tỉ mỉ chắc chắn sẽ khiến các cô dâu tương lai choáng ngợp.

Nhẫn Cầu Hôn Lãng MạnNhẫn Cầu Hôn Lãng Mạn

3. Nhẫn đính hôn vàng hồng thời thượng

Chất liệu vàng hồng từ khi xuất hiện đã được các cô dâu đặc biệt yêu thích và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu đang tìm kiếm một chiếc nhẫn cầu hôn lãng mạn, tinh tế và không kém phần hiện đại, đây chắc chắn sẽ là những thiết kế nhẫn hoàn hảo.

Nhẫn Cầu Hôn Lãng MạnNhẫn Cầu Hôn Lãng MạnNhẫn Cầu Hôn Lãng Mạn

4. Nhẫn đính hôn 2 trái tim

Một chút biến tấu và nhấn nhá để tạo điểm nhấn độc đáo cho mặt nhẫn. Với hình ảnh hai trái tim lồng ghép cầu kỳ, đây là mẫu nhẫn cầu hôn tượng trưng cho tình yêu thăng hoa, tình cảm gắn kết.

Nhẫn Cầu Hôn Lãng MạnNhẫn Cầu Hôn Lãng Mạn

10 Xu Hướng Nhẫn Đính Hôn Đẹp Ngất Ngây Không Thể Chối Từ

10 xu hướng nhẫn đính hôn đẹp ngất ngây không thể chối từ

Chắc chắn không có bất kỳ cô gái nào có khả năng cưỡng lại được sức hút mãnh liệt của chiếc nhẫn đính hôn. Nếu vẫn đang mơ về ngày nhận được câu hỏi trọng đại của cuộc đời, các cô dâu tương lai không thể bỏ qua 10 xu hướng nhẫn đính hôn tuyệt đẹp…

Jade Hoang

Trả lời