Gợi ý 5 điểm cô dâu diện áo dài chụp ảnh Tết đẹp tại Hà Nội

Càng gần Tết thời tiết Hà Nội lại càng đẹp. Không những có cái vị lạnh se se quen thuộc hàng năm, mà nắng cũng kéo nhau về. Có lẽ đây là thời điểm đẹp để các cô dâu diện áo dài lưu lại khoảnh khắc đậm chất xuân trong bộ ảnh cưới của mình. Cùng Marry khám phá những điểm chụp hình của các cô dâu trong dịp Tết 2017 này ngay thôi!

Gần tết, nhiều cô dâu muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên tà áo dài. Việc lựa chọn không gian đẹp và phù hợp là yếu tố quyết định để bộ ảnh thành công hơn. Khám phá những địa điểm cực đẹp để chụp hình với áo dài cưới sau đây:

1. Vườn hoa Nhật Tân

Không thể không nhắc tới Vườn đào Nhật Tân khi nơi đây trồng những cây đào đẹp nhất và bạn có thể đến tham quan, chụp ảnh. Rất nhiều cô dâu đến đây để trải nghiệm với bộ ảnh cưới trong không gian đào nở tràn ngập sắc xuân này.

 Áo Dài Truyền Thống Trong Không Gian Đào Nở Của Ngày Tết Cổ Truyền Đã Để Lại Những Hình Ảnh Đẹp Cho Cô Dâu.


Áo dài truyền thống trong không gian đào nở của ngày Tết cổ truyền đã để lại những hình ảnh đẹp cho cô dâu.

Sự Lựa Chọn Lạ Với Tà Áo Dài Chụp Ảnh Trong Không Gian Cánh Đào Khoe Sắc Đã Khiến Cô Dâu Đẹp Hơn.

Sự lựa chọn lạ với tà áo dài chụp ảnh trong không gian cánh đào khoe sắc đã khiến cô dâu đẹp hơn.

2. Cầu Long Biên

Không chỉ mang vẻ đẹp từ thiết kế, cầu Long Biên ghi dấu lịch sử dân tộc ta mang theo sự cổ kính nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Đây hứa hẹn là điểm chụp hình cưới tuyệt vời mà các cô dâu không nên bỏ qua, nếu muốn có những bức hình cổ kính tuyệt đẹp với cây cầu lịch sử xuất hiện trong ablum cưới của mình.

 Một Góc Nhỏ Trên Cây Cầu Lịch Sử Long Biên Cùng Với Tà Áo Dài Cô Dâu Đã Có Được Một Bức Ảnh Đậm Nét Truyền Thống.

Một góc nhỏ trên cây cầu lịch sử Long Biên cùng với tà áo dài cô dâu đã có được một bức ảnh đậm nét truyền thống.

Đa Dạng Với Nhiều Góc Chụp Trên Cầu Cô Dâu Cũng Sẽ Có Được Một Hình Cưới Đẹp Bên Tà Áo Dài.

Đa dạng với nhiều góc chụp trên cầu cô dâu cũng sẽ có được một hình cưới đẹp bên tà áo dài.

3. Hàng Mã, Phố Cổ

Vào những ngày giáp Tết, khu vực Phố Cổ khá đông đúc, nhộn nhịp. Phố Hàng Mã là khu vực chụp ảnh đẹp nhất bởi các cửa hàng bày bán nào là lồng đèn, bao lì xì, đèn trang trí tết…rất rộn ràng và ấm cúng.

 Không Khí Tết Tràn Ngập Trong Từng Tấm Hình Của Cô Dâu.


Không khí Tết tràn ngập trong từng tấm hình của cô dâu.

Phố Cổ những ngày này đông đúc hơn ngày thường, dọc các phố Hàng Mã, Hàng Lược, Hàng Khoai, chợ Đồng Xuân,… các cửa hàng buôn bán tấp nập. Đây là điểm chụp hình cưới đẹp đậm chất đời thường mà vẫn mang bầu không khí Tết.

4. Làng Cựu

Ngôi làng cổ kính thuộc huyện Phú Xuyên, Hà Nội vẫn giữ được những nét kiến trúc cổ điển và xưa cũ. Cách trung tâm Hà Nội 40 km, đây là địa điểm chụp hình cưới thích hợp cho cô dâu muốn chụp với áo dài truyền thống trong dịp xuân này.

Thướt Tha Với Trang Phục Áo Dài Trắng Cô Dâu Vẫn Bật Lên Được Nết Sang Trọng, Quý Phái.

Thướt tha với trang phục áo dài trắng cô dâu vẫn bật lên được nết sang trọng, quý phái.

Khi các làng Cự Đà, làng Thổ Hà, làng Đường Lâm, những ngôi làng cổ kính đã trở thành những điểm du lịch được yêu thích, thì làng Cựu vẫn là ngôi làng yên bình và mang nhiều dấu ấn thời gian để ghi lại khoảnh khắc với chiếc áo dài cưới.

N.Ngân

Địa Điểm Cho Các Cặp Đôi Chụp Ảnh Tết Đẹp Ở Sài Gòn

Địa điểm cho các cặp đôi chụp ảnh Tết đẹp ở Sài Gòn

Tết 2017 này các cặp đôi không nên bỏ qua những địa điểm chụp ảnh cưới nằm ngay trung tâm thành phố. Những nơi sau đây sẽ giúp bạn có những tấm hình cưới cực “chất” với không khí của mùa xuân.

Trả lời