Giải pháp cho tiệc cưới trên 1.000 khách mời tại GEM Center

Sảnh Pollux và Castor cung cấp không gian rộng rãi cho tiệc cưới có quy mô lớn lên đến 140 bàn tiệc, phục vụ hơn 1.000 khách.

Polyad

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện cưới có quy mô nghìn người thì GEM Center sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu với không gian cưới thoáng đãng, được trang trí tỉ mỉ.

Polyad

GEM Center với không gian kiến trúc được thiết kế đa dạng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cho ngày cưới của bạn.

Polyad

Sảnh Pollux và Castor đủ cung cấp không gian cho sự kiện cưới có quy mô lên đến 140 bàn tiệc, phục vụ hơn 1.000 khách.

Polyad

Từng chi tiết nhỏ nhất của tiệc cưới đều được đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện của GEM Center chăm chút chu đáo bằng sự khéo léo và kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp.

Polyad

Các sảnh được thiết kế với cấu trúc vững chãi. Đặc biệt là trần sảnh với chiều cao tối đa gần 9 mét, được gia cố để có thể treo những vật nặng có khối lượng lên đến 2 tấn, tạo điều kiện để hiện thực hóa những ý tưởng cưới công phu và cầu kỳ.

Polyad

Dù ý tưởng cưới của bạn là lãng mạn, bay bổng hay sang trọng… đội ngũ chuyên gia tại GEM Center luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn biến thành hiện thực.

Polyad

Hiện tại, GEM Center đang dành cặp vé máy bay khứ hồi đến bất cứ nơi nào trên thế giới của hãng hàng không Emirates hoặc Vietnam Airlines cho các cặp đôi. Chương trình ưu đãi chỉ dành cho 10 khách hàng đầu tiên đặt tiệc cưới từ10/7 đến 20/8, và có thời gian tổ chức từ ngày 1/11/2017 đến 31/3/2018.

Thu Ngân

Giai-Phap-Cho-Tiec-Cuoi-Tren-1000-Khach-Moi-Tai-Gem-Center-7

Hãng hàng không danh tiếng đến từ Trung Đông Emirates và hãng bay thuộc liên minh hàng không SkyTeam Vietnam Airlines được bình chọn là 2 trong 10 hãng hàng không đứng đầu thế giới về chất lượng dịch vụ vào đầu năm 2017. Cuộc bầu chọn này được thực hiện bởi Hiệp hội người tiêu dùng Choice Australia, khảo sát hơn 11.000 phản hồi của hành khách từ 8 quốc gia bao gồm Australia, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Italy, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Hệ thống chuyến bay đến hơn 140 điểm rộng khắp thế giới của Emirates và hơn 50 điểm đến trong mạng bay của Vietnam Airlines sẽ giúp việc lựa chọn địa điểm cho tuần trăng mật của bạn thêm phong phú.

Liên hệ GEM Center – Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận1, TP HCM. Hotline: 098 134 8080.Facebook. Website.

Trả lời