Gia tăng may mắn nhân duyên nhờ năng lượng mặt trăng

Bạn có nằm trong số những phụ nữ xinh đẹp, tự tin, hấp dẫn nhưng chưa tìm được mối lương duyên, hoặc bạn muốn gia tăng tình cảm của vợ chồng mình? Mẹo vặt phong thủy Marry đề cập dưới đây giúp thúc đẩy mối nhân duyên.

Nghi thức cầu duyên

Các pháp sư theo Đạo lão vẫn thường dùng chiếc gương nhỏ phản chiếu ánh sáng của mặt trăng trong khi đang tọa thiền, họ muốn hấp thụ năng lượng mạnh mẽ của mặt trăng. Trước tiên, bạn tìm một chiếc gương nhỏ, nhất định phải chọn chiếc thật tròn vì hình tròn tượng trưng cho thiên đường, không có các góc cạnh để không gặp bất kỳ vật cản nào. Mặt trăng có sức mạnh nhất khi trăng tròn vào ngày rằm, ánh trăng sáng và phong quang, không bị mây che phủ. Đưa chiếc gương bạn đã chuẩn bị hướng thẳng về phía mặt trăng, đặt lên bàn hoặc kê lên tường sao sao cho mặt trăng phản chiếu trọn vẹn trong gương. Gương hứng sức mạnh của mặt trăng ít nhất trong 3 giờ đồng hồ, bạn điều chỉnh vị trí gương theo góc đi của mặt trăng. Gương đã hấp thụ ánh trăng trọn vẹn, bạn mang cất vào chiếc túi may bằng lụa tơ tằm hoặc thổ cẩm và cất kỹ.

Gương Tập Trung Sức Mạnh Mặt Trăng

Không để người khác chạm vào gương nếu không muốn sức mạnh của nó bị mờ đi. 15 đêm kế tiếp, để cầu tình duyên, bạn đứng cùng hướng với mặt trăng, giở gương ra soi sao cho hình ảnh bạn và ánh trăng phản chiếu trong gương. Bạn sẽ hấp thụ ánh sáng rực rỡ và vẻ đẹp của mặt trăng, gương sẽ giúp tạo nguồn năng lượng riêng cho bạn. Khi soi gương, bạn nghĩ thầm trong đầu hình ảnh người chồng bạn ao ước.

Nếu gặp gỡ được đối tượng mà bạn muốn kết duyên, kín đáo dùng chiếc gương này hướng về vị trí người đó sao cho gương mặt anh ấy phản ánh trọn trong gương. Nên nhớ, nghi thức này không phải bùa yêu, không cho phép bạn sử dụng để thu hút sự chú ý của tất cả chàng trai bạn mong muốn, do đó bạn chỉ dùng khi thực sự có ý định tình duyên với một người nếu không muốn sức mạnh của mặt trăng giảm hoặc mất đi.

Một số cách thức cầu Nhân duyên khác

Ngoài cách trên, phong thủycòn chỉ dẫn bạn vài cách thức cầu duyên khác

  1. Cắt giấy hồng thành hình trái tim, ghi tên người bạn yêu lên trên và cất vào chỗ kín đáo trên bàn thờ. Hoặc bạn buộc dải ruy băng trắng có in hình trái tim lên bức hình người mình yêu.

Giấy Cắt Hình Trái Tim

  1. Thắp nến tình yêu vào ngày trăng tròn

Đặt mua bình cắm thấp hoặc đĩa thủy tinh màu đỏ, đặt bên trong đá phong thủy như thạch anh tím, thạch anh vàng, thủy tinh. Đá màu tím, vàng, đỏ, trắng là tốt nhất. Đặt 3 cây nến màu đỏ hoặc hồng trong bát và thắp lên vào đêm trăng tròn.

Đốt Đèn Cầu Duyên

3. Thả bong bóng

Ghi tên người bạn thầm yêu và lời ước tình duyên bằng mực đỏ vào quả bóng vàng. Hướng về phía mặt trăng đêm rằm và thả bóng bay.

4. Treo ảnh có tính chất Âm – Dương

Nếu bạn đang mong chàng bạch mã công tử đến với mình, đừng trang trí nhà cửa nữ tính quá sẽ là tăng tính Âm trong nhà, cần bổ sung yếu tố Dương. Bạn có thể treo bức tranh hình mặt trời trong nhà, và đảm bảo ngôi nhà luôn hài hòa ánh sáng. Ngược lại, nếu là nam giới, nên treo ảnh mặt trăng hoặc tranh tố nữ trong nhà.

  1. Kích hoạt cung Tình duyên:

Cung Tình duyên thuộc hành Thổ, hướng Tây Nam. Mua hình quả tim thủy tinh, bọc trong vải đỏ và đặt vào góc Tây Nam tại bàn làm việc (hoặc phòng riêng) của bạn. Bạn cũng có thể đặt vào góc Tây Nam trong khu vườn các vật phẩm bằng xi măng hoặc đá cuội, nó giúp thu hút năng lượng từ đất, mang lại may mắn cho tình duyên. Trong nhà, bạn cũng có thể đặt tranh ảnh có hình núi hoặc các bức tranh đá theo phong cách thiền, hoặc bức tượng pha lê lớn ở góc Tây Nam tại phòng khách để kích hoạt nhân duyên.

Trả lời