DOJI tổ chức chương trình ‘Cầu hôn trong mơ – Trúng nhẫn bất ngờ’

Các cặp đôi sẽ có cơ hội trúng nhẫn đính hôn Infinity Love trị giá 20 triệu đồng.

Doji-To-Chuc-Chuong-Trinh-Cau-Hon-Trong-Mo-Trung-Nhan-Bat-Ngo

DOJI tổ chức chương trình “Cầu hôn trong mơ – Trúng nhẫn bất ngờ” dành cho các cặp đôi diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 12/11, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, TP HCM. Đây là dòng sản phẩm nhẫn đính hôn gắn kim cương đặc biệt 99 giác cắt, được DOJI kết hợp kiểm định với hãng kim cương lớn của thế giới De Beers.

Doji-To-Chuc-Chuong-Trinh-Cau-Hon-Trong-Mo-Trung-Nhan-Bat-Ngo-1

Ngoài ra, ngày hội tình yêu còn là nơi giới thiệu hàng nghìn thiết kế nhẫn cưới độc đáo đến từ thương hiệu Wedding Land cùng ưu đãi hấp dẫn tới 20% và nhiều quà tặng tiện ích. Với những cặp đôi đang có dự định mua nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới, đây là cơ hội để sở hữu vật đính ước ưng ý này mà không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Doji-To-Chuc-Chuong-Trinh-Cau-Hon-Trong-Mo-Trung-Nhan-Bat-Ngo-2

Đặc biệt, khi sở hữu bất cứ sản phẩm nào thuộc thương hiệu trang sức cưới Wedding Land, cặp đôi nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng lên tới 100 triệu đồng trong chương trình “Ước hẹn gửi trao – Ngọt ngào hạnh phúc”. Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng mỗi ngày, gồm một giải nhất là một thẻ TPBank trị giá 5 triệu đồng và 5 giải nhì – một chỉ vàng 9999.

Doji-To-Chuc-Chuong-Trinh-Cau-Hon-Trong-Mo-Trung-Nhan-Bat-Ngo-3

DOJI mang tới ba bộ sưu tập trang sức có thiết kế đa dạng, thuộc dòng sản phẩm nhẫn đính hôn Infinity Love. Đó là Only you, La vie en rose và Embrace.

Doji-To-Chuc-Chuong-Trinh-Cau-Hon-Trong-Mo-Trung-Nhan-Bat-Ngo-4

Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm đầu tiên được DOJI sử dụng kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers – một trong những công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới. Mỗi viên kim cương 99 giác cắt đều có trọng lượng được xác định bằng 6 số; thể hiện tính thống nhất về kết quả tại hệ thống các viện kiểm định trên toàn thế giới; sử dụng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất và công nghệ khắc chữ trên mặt kim cương của De Beers.

Polyad

Chương trình ‘Cầu hôn trong mơ – Trúng nhẫn bất ngờ’ hấp dẫn của DOJI.

Liên hệ Gian hàng trang sức DOJI:

Địa chỉ: Nhà Thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.

Website: goo.gl/6irXDN.

Hotline: 18001168.

Facebook: facebook.com/doji.trangsuc.

(Nguồn: DOJI)

Trả lời