DOJI dành tặng ưu đãi cho các cặp đôi sắp cưới

Tân lang – tân nương có cơ hội sở hữu nhẫn kim cương 99 giác cắt, nhiều ưu đãi khi tham gia Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam.

Thương hiệu trang sức DOJI sẽ tham gia Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, quận 11,TP HCM, từ ngày 8/11 đến 12/11. Theo khảo sát, trong các mùa hội chợ trước, gian hàng trang sức cưới Wedding Land của DOJI đều luôn thu hút đông đảo cặp đôi Sài thành và là khu vực mua sắm sôi động.

DOJI không chỉ mang tới cho các bạn trẻ hàng trăm sản phẩm nhẫn đính hôn, cưới chất lượng thuộc các bộ sưu tập “hot” mùa cưới 2017 – 2018 mà còn tạo ra nhiều hoạt động bán hàng với mức giá tốt, ưu đãi tới 20%, bốc thăm giải thưởng giá trị và game trúng quà hấp dẫn. Theo đó, các cặp đôi sẽ được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn.

Polyad

Các voucher giải thưởng cặp đôi có cơ hội nhận được khi tham gia hội chợ.

Các cặp đôi mua sắm trang sức cưới DOJI trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ nhận một phiếu bốc thăm, giành cơ hội trúng một giải nhất, combo nội thất và điện máy trị giá 100 triệu đồng. Một giải nhì gồm combo nội thất và điện máy trị giá 50 triệu đồng; hai giải ba gồm combo điện máy trị giá 25 triệu đồng.

Các cặp đôi sẽ biết kết quả bốc thăm vào đêm cuối cùng kết thúc sự kiện, 20h ngày 12/11. Cặp đôi trúng giải sẽ sử dụng phiếu trị giá tương ứng với từng giải để mua sắm các sản phẩm nội thất và điện máy bất kỳ, theo nhu cầu riêng của cặp đôi đối với tổ ấm tương lai của mình.

Polyad

Khách hàng sẽ có cơ hội trúng vàng cùng nhiều giải thưởng khác.

Ngoài cơ hội trúng giải thưởng là các combo nội thất và điện máy kể trên, các cặp đôi mua trang sức cưới DOJI tiếp tục có thêm lá phiếu may mắn, bốc thăm trong cơ cấu giải thưởng chung dành cho toàn bộ khách hàng. Giải thưởng sẽ được trao mỗi ngày, trong suốt các ngày kể từ 8/11 đến 12/11. Mỗi ngày có năm khách hàng may mắn trúng một chỉ vàng 9999 và một khách hàng trúng một thẻ ATM Ngân hàng TPBank trị giá năm triệu đồng.

Polyad

Caption

Trang sức DOJI còn dành thêm một điều thú vị nữa cho các cặp đôi. Đó là tất cả cặp đôi mua sắm cũng như tham quan gian hàng tại hội chợ đều có thể tham gia trò chơi “Cầu hôn trong mơ – Trúng nhẫn bất ngờ” với cách thức đơn giản. Chàng trai và bạn gái của mình sẽ thực hiện hành động cầu hôn trong khu vực dành riêng cho “giấc mơ cầu hôn”, sau đó, chia sẻ hình ảnh trên Facebook cá nhân.

Chỉ với 10 giây chụp hình và “post” ảnh lãng mạn, đôi bạn sẽ có lá phiếu may mắn để trở thành một trong hai chàng trai may mắn sở hữu chiếc nhẫn đính hôn Infinity Love gắn kim cương đặc biệt 99 giác cắt, trị giá 20 triệu đồng. Với chiếc nhẫn đính hôn đặc biệt này, các chàng trai sẽ có khoảnh khắc cầu hôn thực sự thiêng liêng với người con gái mình đã chọn.

Liên hệ:

Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.

Hotline: 1800 1168.

Website: goo.gl/6irXDN.

Facebook: facebook.com/doji.trangsuc.

(Nguồn: DOJI)

Trả lời