Dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói TPHCM

Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch trang trí tiệc cưới cho ngày trọng đại của bạn và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và kinh nghiêm phục vụ thường xuyên chúng tôi sẽ hoạch định kế hoạch chi tiết cho tiệc cưới của bạn từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, quan lý ngân sách, giám sát chương trình xuyên suốt cho sự kiện của bạn và để có một sự hoàn hảo hãy bắt đầu với Công Nghệ Cưới ngay hôm nay..

OneLux Decor là thành viên của Công Nghệ Cưới chuyên thực hiện các dịch vụ trang trí tiệc cưới, tổ chức đám cưới trọn gói hàng đầu, Các dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng như trang trí backdrop chụp ảnh, bàn gallery, bàn ký tên, hoa lối đi, trang trí sân khấu, trang trí trần, hoa bàn tiệc và trang trí các sự kiện theo yêu cầu.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói

Để đám cưới thật trọn vẹn, hoàn hảo như mong muốn bạn nhất định không thể bỏ qua khâu trang trí tiệc cưới. Những ý tưởng cưới của bạn sẽ được Công Nghệ Cưới tư vấn, lên kế hoạch chi tiết nhờ vào đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách riêng của từng người, Công Nghệ Cưới sẽ có phong cách trang trí tiệc cưới khác biệt và sáng tạo.

Công Nghệ Cưới - Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng Trọn Gói
Công Nghệ Cưới – Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng Trọn Gói

Trang trí tiệc cưới với sân khấu nhà hàng

Trang trí sân khấu đám cưới thật đẹp, thật ấn tượng là mong muốn hiển nhiên của các đôi uyên ương, trang trí sân khấu với nhiều chất liệu như Hoa lụa, Hoa tươi, Hoa giấy và nhiều chất liệu PP, Fomer..hoặc các chất liệu mô hình khác kết hợp trang trí theo xu hướng

Trang Trí Sân Khấu Tông Màu Cam Sữa
Trang Trí Sân Khấu Nhà Hàng Tiệc Cưới Trọn Gói

Trang trí tiệc cưới với lối đi sân khấu

Trang trí lối đi lên sân khấu như thế nào? Có người nói đường đi đến sân khấu làm lễ cưới như là một con đường hướng đến hạnh phúc cũng phải trải qua nhiều giai đoạn, cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi bước trên con đường đó, trong mỗi người sẽ có những cảm xúc thật kỳ diệu. Với ý nghĩa thiêng liêng như vậy, việc trang trí lối đi lên sân khấu cưới ngày càng được coi trọng trong hầu hết các hôn lễ.

Công Nghệ Cưới - Tổ Chức Đám Cưới Trọn Gói, Trang Trí Tiệc Cưới Cho Hai Bạn Linh - Hà
Công Nghệ Cưới – Tổ Chức Đám Cưới Trọn Gói, Trang Trí Tiệc Cưới Cho Hai Bạn Linh – Hà

Trang trí tiệc cưới với Backdrop chụp ảnh

Phông cưới hay còn gọi là backdrop là một trong những phần quan trọng nhất của đám cưới. Không ngoa khi gọi nó là “linh hồn” của đám cưới. Khi các nghi thức đón khách điều diễn ra tại Backdrop đón khách, toàn bộ sự chú ý của khách mời sẽ đổ dồn vào Backdrop cưới vì nó ở trung tâm của khu vực sãnh đón khách tổ chức tiệc cưới.

Backdrop Chụp Ảnh Cưới - Trang Trí Tiệc Cưới Đẹp
Trang Trí Backdrop Chụp Ảnh Cưới Đẹp Từ Công Nghệ Cưới

Đến với công ty Công Nghệ Cưới các bạn có thể chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói hoặc từng phần nhỏ của gói dịch vụ cưới hỏi theo nhu cầu của mình. Với hơn 15 năm hoạt động và tất cả nỗ lực của công ty Công Nghệ Cưới đều mong muốn đem đến cho khách hàng có một ngày sự kiện trọn vẹn, tốt đẹp hơn…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƯỚI
Địa chỉ: 50/4 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (028).62.914.914 Hotline: 0966.00.5511
Emai: info@congnghecuoi.vn – Zalo 0966.00.5511
Website: https://www.dichvuCuoihoi.vn

Sản phẩm Công Nghệ Cưới