Đám cưới xa hoa của cặp đôi ‘con nhà giàu’ Nga

Anna và Sergei tổ chức hôn lễ tại một bến tàu, là nơi giao thoa giữa sông và núi.

Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga

Anna Protsyk, 22 tuổi, hiện là sinh viên chuyên ngành nha khoa tại Moscow. Chồng cô, Sergei, phụ giúp công việc kinh doanh của bố mẹ. Cặp đôi đều là “cậu ấm, cô chiêu” của những gia đình giàu có tại Nga. Trong thời gian yêu nhau, cả hai thường xuyên có những chuyến du lịch xa hoa và dành tặng nhau những món quà xa xỉ.

Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga-1

Hai tháng trước ngày trọng đại, Sergei đã dành tặng Anna một bất ngờ lớn khi bí mật lên kế hoạch cầu hôn bạn gái trên nóc tòa nhà cao nhất Moscow.

Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga-2

“Anh ấy hẹn tôi đi dự tiệc của một người bạn. Khi đến nơi, tôi được đeo khăn bịt mặt rồi đi lên tầng cao nhất của tòa nhà. Mọi việc diễn ra như trong mơ khi tôi thấy anh quỳ gối với chiếc nhẫn cầu hôn trong tay”, Anna tâm sự với WWL.

Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga-3

Tiệc cưới của cặp đôi “con nhà giàu” diễn ra ở một bến tàu, là nơi giao thoa giữa sông và núi. Anna và Sergei chọn hình ảnh chim bồ câu làm chủ đề của bữa tiệc.

Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga-4

Xuyên suốt đám cưới là các tiết mục múa đương đại, từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến rộn rã, vui tươi. “Tôi yêu thích múa từ nhỏ, vì vậy, tôi muốn ngày vui của mình sẽ tràn ngập những vũ điệu bay bổng”, cô dâu chia sẻ.

Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga-5
Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga-6

Đôi uyên ương xuất hiện ấn tượng trong một màn vũ đạo với mặt nạ che mặt.

Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga-7

Anna chọn hai bộ soiree theo phong cách bohemian từ thương hiệu xa xỉ Zuhair Murad. Mọi chi tiết từ nhỏ nhất trong đám cưới đều hướng đến hình ảnh chú chim bồ câu.

Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga-8

Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Nga biểu diễn trong đám cưới. Sân khấu chính có thiết kế lạ mắt với nhiều lồng chim bồ câu xếp thành hình vuông, ở giữa là cổng hoa tươi tông pastel.

Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga-9

Sân khấu liên tục được thay đổi theo mỗi tiết mục của bữa tiệc. Màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút đã gây ấn tượng mạnh tới khách mời.

Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga-10

Khung cảnh những tưởng chỉ có ở truyện cổ tích trong đám cưới của Anna và Sergei.

Dam-Cuoi-Xa-Hoa-Cua-Cap-Doi-Con-Nha-Giau-Nga-11

>> Xem tiếp: Lễ cầu hôn lãng mạn của Anna và Sergei

>> Xem tiếp: Khoảnh khắc đẹp trong lễ cưới của Anna và Sergei

Minh Minh

Trả lời