Đám cưới trong lâu đài dát vàng của cặp đôi Sài Thành

Chú rể Hoàng Minh và cô dâu Thùy Dương có một ngày đáng nhớ trong lâu đài được làm theo kiến trúc của cung điện châu Âu cổ xưa.

Polyad

Chủ nhân của đám cưới là chú rể Hoàng Minh 30 tuổi và cô dâu Thùy Dương 25 tuổi. Lễ rước dâu diễn ra tại tòa lâu đài Thành Phát được gia đình chú rể xây dựng suốt 5 năm theo phong cách kiến trúc Baroque của những cung điện châu Âu thuở xưa.

Polyad

Đôi uyên ương gặp gỡ và quen nhau vào 7 năm trước. Lúc đó, Thùy Dương cùng bạn bè đến hội trường – nơi Hoàng Minh làm lễ tốt nghiệp đại học. Cô tân sinh viên xinh xắn, nhanh nhẹn cùng lối nói chuyện dễ thương ngay lập tức khiến anh chàng cử nhân tương lai rung động. Còn với Thùy Dương, Hoàng Minh là một “soái ca ngoài đời thực” với vẻ điển trai, sự phong độ và tri thức. Cả hai đã dành 7 năm để tìm hiểu mới quyết định tiến tới hôn nhân trước khi chú rể ra nước ngoài tiếp tục học lên tiến sĩ. .

Dam-Cuoi-Trong-Lau-Dai-Dat-Vang-Cua-Cap-Doi-Sai-Thanh-2

Sau lễ rước dâu tại nhà, tiệc cưới diễn ra tại một khách sạn sang trọng với sự góp mặt của hơn 1.000 khách mời trong nước và quốc tế, hai MC, 11 ca sĩ, 28 nghệ sĩ múa cổ điển, 12 nghệ sĩ chơi nhạc thính phòng của nhạc viện, 10 nhạc công chơi nhạc hiện đại, 30 người mẫu, 23 thợ quay phim chụp hình cùng đông đảo đội ngũ quản lý, đầu bếp, lễ tân, phục vụ… thuộc Tập đoàn Marriott International (Mỹ).

Dam-Cuoi-Trong-Lau-Dai-Dat-Vang-Cua-Cap-Doi-Sai-Thanh-3

Hoàng Minh tình tứ ôm eo vợ khi cả hai tiến lên sân khấu làm lễ.

Dam-Cuoi-Trong-Lau-Dai-Dat-Vang-Cua-Cap-Doi-Sai-Thanh-4

Đám cưới có sự xuất hiện của dàn người mẫu xinh đẹp, trẻ trung đón tiếp khách mời.

Dam-Cuoi-Trong-Lau-Dai-Dat-Vang-Cua-Cap-Doi-Sai-Thanh-5

Lâu đài dát vàng – nơi tổ chức đám cưới của cặp đôi được thiết kế tuân theo những quy tắc chuẩn mực của kiến trúc Baroque với những phào chỉ, họa tiết, hoa văn, phù điêu khổng lồ được chạm trổ tinh xảo đến từng chi tiết theo tỉ lệ vàng, bố cục hài hòa và đối xứng.

Dam-Cuoi-Trong-Lau-Dai-Dat-Vang-Cua-Cap-Doi-Sai-Thanh-6

Những hàng cột cao vút được điêu khắc tỉ mỉ, dát vàng 24k. Những đường nét hoa văn, phù điêu dát vàng vừa mang đậm phong cách quý tộc của hoàng gia châu Âu, vừa thể hiện được tinh hoa ngàn năm của nội thất lâu đài cổ điển.

Dam-Cuoi-Hoanh-Trang-Trong-Toa-Lau-Dai-Dat-Vang-Cua-Cap-Doi-Thac-Si-Sai-Thanh-Xin-Edit--8

Những bộ bàn ghế cỡ lớn được làm từ gỗ đỏ Lào quý hiếm, chạm trổ bằng tay trong thời gian rất dài theo thiết kế riêng trong lâu đài.

Nội Thất Dát Vàng 24K Xa Hoa Và Tráng Lệ.

Nội thất dát vàng 24k xa hoa và tráng lệ.

(Nguồn: Tâp đoàn Thành Phát)

Trả lời