Đám cưới ‘trắng từ đầu đến chân’ của cô dâu Việt và giám đốc người Mỹ

Với mong muốn có một buổi tiệc đơn giản, thanh lịch, ấm cúng, chú rể đã lựa chọn hoa lan, hoa ly và hoa hồng tone trắng để trang trí cho ngày trọng đại.

Cô Dâu: Nguyễn Hữu Quỳnh Lê, 32 Tuổi Nghề Nghiệp: Quản Lý Trường Anh Ngữ The English Chú Rễ: Jack Zissler - 40 Tuổi Nghề Nghiệp: Pgd Tuyển Sinh Khu Vực Châu Á - Tập Đoàn Giáo Dục Cambridge

Chú nhân của đám cưới đặc biệt này là cô dâu Nguyễn Hữu Quỳnh Lê, 32 tuổi, là quản lý trường Anh ngữ The English và chú rể Jack Zissler, 40 tuổi, phó giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của tập đoàn giáo dục Cambridge.

Dam-Cuoi-Trang-Tu-Dau-Den-Chan-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Giam-Doc-Nguoi-My-1

Cặp đôi tình cờ quen nhau trong thời gian Jack công tác tại Việt Nam. Sau 2 năm gắn bó, nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của Quỳnh Lê, Jack đã lên kế hoạch về màn cầu hôn lãng mạn tại bãi biển Phú Quốc và hạnh phúc khi nhận được cái gật đầu của nàng.

Đám Cưới Của Đôi Uyên Ương Diễn Ra Tại Một Nhà Hàng Nằm Ở Bên Sông Sài Gòn. Vì Tiệc Cưới Phương Tây Khác Văn Hoá Truyền Thống Việt Nam Nên Anh Chị Tổ Chức 2 Tiệc Khác Nhau. Tiệc Nhà Gái Theo Phong Cách Truyền Thống, Tiệc Thành Phố Theo Phong Cách Phương Tây.

Đám cưới của đôi uyên ương diễn ra tại một nhà hàng nằm bên sông Sài Gòn thoáng đãng. Vì tiệc cưới phương Tây khác đám cưới truyền thống Việt Nam nên họ quyết định tổ chức 2 tiệc khác nhau cho nhà trai và nhà gái.

Anh Mong Muốn Buổi Tiệc Theo Phong Cách Đơn Giản Nhưng Thanh Lịch. Màu Sắc Trang Nhã. Anh Chị Thích Hoa Lan, Hoa Ly Nên Hoa Trang Trí Chủ Yếu Là Hai Loại Này Và Hoa Hồng.

Với mong muốn có một buổi tiệc đơn giản, thanh lịch, ấm cúng, chú rể đã lựa chọn hoa lan, hoa ly và hoa hồng tone trắng để trang trí cho ngày trọng đại.

Dam-Cuoi-Trang-Tu-Dau-Den-Chan-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Giam-Doc-Nguoi-My-4

Dàn phù dâu xinh đẹp là những người bạn thân thiết của tân nương diện váy dài màu hồng phấn.

Dam-Cuoi-Trang-Tu-Dau-Den-Chan-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Giam-Doc-Nguoi-My-5

Giây phút hạnh phúc khi Quỳnh Lê được cha đưa vào khu vực làm lễ, gửi gắm cho chú rể.

Dam-Cuoi-Trang-Tu-Dau-Den-Chan-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Giam-Doc-Nguoi-My-6

Hơn 100 khách mời từ khắp nơi trên thế giới đã có mặt để chúc phúc cho Jack và Quỳnh Lê.

Dam-Cuoi-Trang-Tu-Dau-Den-Chan-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Giam-Doc-Nguoi-My-7

Khoảnh khắc cảm động của hai bà thông gia.

Đôi Uyên Ương Cùng Sánh Bước Trong Điệu Nhảy Đầu Tiên. Trong Các Đám Cưới Phương Tây, Điệu Nhảy Đầu Tiên Trong Tiệc Cưới (Từ Nguyên Gốc Là First Dance) Là Giây Phút Thiêng Liêng, Đáng Trân Trọng Không Kém Gì Khoảnh Khắc Trao Nhẫn Hay Nụ Hôn Đầu Tiên Của Đôi Uyên Ương Trẻ.

Đôi uyên ương cùng sánh bước trong điệu nhảy đầu tiên. Trong các đám cưới phương Tây, điệu nhảy đầu tiên trong tiệc cưới (từ nguyên gốc là First dance) là giây phút thiêng liêng, đáng trân trọng không kém gì khoảnh khắc trao nhẫn hay nụ hôn đầu tiên của đôi uyên ương trẻ.

Dam-Cuoi-Trang-Tu-Dau-Den-Chan-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Giam-Doc-Nguoi-My-9

>> Xem tiếp

Photo:Mắt một mí

Trả lời