Đám cưới tràn tiếng cười của con trai ‘người phán xử’ Hoàng Dũng

Dù có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhưng đến giờ hình ảnh trong đám cưới mới được công bố.

Người Phán Xử Là Bộ Phim Truyền Hình Gây Sóng Gió Trên Mạng Xã Hội Việt Nam Với Những Tình Tiết Nhanh, Mạnh, Không Kém Phim Hành Động Nước Ngoài. Trong Dàn Diễn Viên Tham Gia Phim, Nsnd Hoàng Dũng Trong Vai Ông Trùm Phan Quân Được Khán Giả Yêu Mến Hơn Cả. Đây Là Vai Diễn Đánh Dấu Sự Trở Lại Của Ông Sau Nhiều Năm Đảm Nhiệm Vị Trí Giám Đốc Nhà Hát Kịch Hà Nội. Đầu Tháng 2/2017, Nam Diễn Viên Gạo Cội Tổ Chức Đám Cưới Cho Con Trai. Dù Có Sự Góp Mặt Của Nhiều Nghệ Sĩ Nổi Tiếng Nhưng Đến Giờ Hình Ảnh Trong Đám Cưới Mới Được Công Bố.

Người phán xử là bộ phim truyền hình gây “sóng gió” trên mạng xã hội Việt Nam với những tình tiết nhanh, mạnh, không kém phim hành động nước ngoài. Trong dàn diễn viên tham gia phim, NSND Hoàng Dũng trong vai ông trùm Phan Quân được khán giả yêu mến hơn cả. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của ông sau nhiều năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Đầu tháng 2/2017, nam diễn viên gạo cội tổ chức đám cưới cho con trai. Dù có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhưng đến giờ hình ảnh trong đám cưới mới được công bố.

Ong-Trum-Phan-Quan-Lam-Nguoi-Phan-Xu-Trong-Dam-Cuoi-Con-Trai-1

Chú rể Hoàng Duy từng là gương mặt diễn viên nhí được nhiều đạo diễn yêu thích. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Hoàng Duy sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất khi mới 10 tuổi. Dù quãng thời gian theo nghiệp diễn không dài nhưng anh để lại dấu ấn qua những bộ phim: Bà và cháu, Món quà năm mới hay Vị khách đêm giao thừa… Hiện, anh điều hành công ty nhập khẩu xe hơi của gia đình. Ngoài ra, Hoàng Duy còn là một võ sĩ nghiệp dư, từng tham gia thi đấu cho câu lạc bộ boxing Vietfighter.

Trước Đây, Nsnd Hoàng Dũng Từng Hy Vọng Con Trai Sẽ Nối Nghiệp Diễn Nhưng Cuối Cùng, Hoàng Duy Lại Quyết Định Trở Thành Một Doanh Nhân. Đám Cưới Của Chú Rể Hoàng Duy Và Cô Dâu Hồng Trang Diễn Ra Ngày 8/2 Tại Hà Nội, Bắt Đầu Với Lễ Đón Dâu Vào Buổi Sáng Và Tiệc Mừng Tại Một Khách Sạn 5 Sao Sau Đó.

Trước đây, NSND Hoàng Dũng từng hy vọng con trai sẽ nối nghiệp diễn nhưng cuối cùng, Hoàng Duy lại quyết định trở thành một doanh nhân. Đám cưới của chú rể Hoàng Duy và cô dâu Hồng Trang diễn ra ngày 8/2 tại Hà Nội, bắt đầu với lễ đón dâu vào buổi sáng và tiệc mừng tại một khách sạn 5 sao sau đó.

Ong-Trum-Phan-Quan-Lam-Nguoi-Phan-Xu-Trong-Dam-Cuoi-Con-Trai-3

Nụ cười “được mùa” của ông trùm Phan Quân trong ngày vui của con.

Cô Dâu Hồng Trang Xuất Hiện Rạng Rỡ Trong Bộ Soiree Màu Be Điểm Ren Ánh Kim Của Nhà Thiết Kế Lek Chi. Chuyên Gia Trang Điểm Dũng Nguyễn Chọn Cho Cô Dâu Phong Cách Make Up Căng Mọng, Tràn Đầy Sức Sống.

Cô dâu Hồng Trang xuất hiện rạng rỡ trong bộ soiree màu be điểm ren ánh kim của nhà thiết kế Lek Chi. Chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn chọn cho cô dâu phong cách make up căng mọng, tràn đầy sức sống.

Ong-Trum-Phan-Quan-Lam-Nguoi-Phan-Xu-Trong-Dam-Cuoi-Con-Trai-5

Tiệc mừng của đôi uyên ương có sự góp mặt đông đảo của các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Danh hài Xuân Bắc đến chung vui cùng cô dâu, chú rể từ sớm.

Ong-Trum-Phan-Quan-Lam-Nguoi-Phan-Xu-Trong-Dam-Cuoi-Con-Trai-6

Khoảnh khắc “độc đáo” của hai ông trùm khét tiếng: Phan Quân và Thế Chột ( do diễn viên Chu Hùng thủ vai).

Ong-Trum-Phan-Quan-Lam-Nguoi-Phan-Xu-Trong-Dam-Cuoi-Con-Trai-7

Nam diễn viên Việt Anh (vai Phan Hải, con trai Phan Quân) không thể vắng mặt.

Ong-Trum-Phan-Quan-Lam-Nguoi-Phan-Xu-Trong-Dam-Cuoi-Con-Trai-8

NSƯT Trung Anh (vai Lương Bổng) và NSND Lan Hương (Sống chung với mẹ chồng).

Ong-Trum-Phan-Quan-Lam-Nguoi-Phan-Xu-Trong-Dam-Cuoi-Con-Trai-9

NSƯT Lê Mai ôm âu yếm chú rể Hoàng Duy.

Trong Giây Phút Cám Ơn Quan Viên, Khách Quý Hai Họ, Nhiều Người Đã Nói Vui Rằng Nsnd Hoàng Dũng Đang Đứng Ra Phán Xử Cho Con Trai, Giống Một Tình Tiết Trong Phim Người Phán Xử.

Trong giây phút cám ơn quan viên, khách quý hai họ, nhiều người đã nói vui rằng NSND Hoàng Dũng đang đứng ra “phán xử” cho con trai, giống một tình tiết trong phim Người phán xử.

>> Xem tiếp: Những khoảnh khắc đáng giá trong đám cưới con trai “Người phán xử”

Photo: Nupakachi Cường Đỗ

Trả lời