Đám cưới theo phong cách thượng lưu

Tổ chức lễ cưới trên những bãi biển hoang sơ hay tại những dinh thự xa hoa, không gian thiên nhiên rộng lớn hiện được nhiều cặp đôi yêu thích.

Polyad

Đám cưới 5 sao của giới thượng lưu không giống như những đám cưới thông thường với kịch bản nhàm chán trong tiếng nhạc xập xình, những màn hát hò theo kiểu “cây nhà lá vườn”. Đó không đơn giản là thời khắc chứng kiến sự gắn kết của hai con tim mà còn thể hiện một phong cách sống đẳng cấp.

Polyad

Những đám cưới theo phong cách Island Weddings hay Beach Weddings sang trọng trên những hòn đảo đầy mê hoặc thường được giới thượng lưu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thế giới lựa chọn.

Polyad

Tiệc cưới mang phong cách Forest Weddings, sử dụng những không gian thiên nhiên sẵn như rừng cây, công viên, các khu du lịch sinh thái nhiều cây xanh, thích hợp với những cặp đôi ưa chuộng vẻ thần tiên và hoang sơ của tự nhiên.

Polyad

Đám cưới mang phong cách The Great Gatsby cổ điển, sang trọng và ấn tượng với sự đồng điệu từ trang trí, phục trang, phục sức… được tổ chức tại những cung điện, dinh thự xa hoa hay những điền trang rộng lớn cũng rất được yêu thích.

Polyad

Nếu đang mong muốn có một đám cưới xa hoa và đẹp như cổ tích, kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, các cặp đôi có thể tới tham dự sự kiện “The Wedding & Gifts Lounge” do Robb Report tổ chức tại Gem Center vào ngày 25 và 26/11 này.

Polyad

Các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực váy cưới và vest như Trinity, Zegna sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo trong ngày trọng đại của đời mình. Ngoài ra, họ cũng sẽ tư vấn để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ Gem Center – Grand Castor Ballroom:

Địa chỉ: Tầng 5th, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM.

Ngày tư vấn cho khách VIP: vào 14h – 17h, vào 25/11.

Tiệc tối Gala: vào 6h, ngày 25/11>

Ngày vào cửa tự do: 10h – 22h, ngày 26/11.

Để biết thêm chi tiết, truy cập tại đây.

Thu Ngân

Trả lời