Đám cưới sân vườn ‘đẹp như phim’ của cặp đôi yêu xa

Tiệc cưới của đôi uyên ương diễn ra đầu tháng 1/2017 trong một khu vườn nhỏ lãng mạn dưới những tán cây xanh mướt.

Hoàng Duy Cường (Sn 1989, Đồng Nai) Và Nguyễn Phương Trúc Vy (Sn 1990, Bình Phước)
Chú rể Hoàng Duy Cường, sinh năm 1989, Đồng Nai và cô dâu Nguyễn Phương Trúc Vy, sinh năm 1990, Bình Phước, gặp nhau năm 2004 trong thời gian học cùng trường trung học nội trú. Lúc này, do ngại ngùng nên cả hai vờ như không quen biết.
10 Năm Sau Cặp Đôi Cùng Lớp Ngày Nào Lại Gặp Nhau Trên... Facebook. Khi Ấy, Chàng Đang Định Cư Tại Mỹ Cách Xa Nhau Đến Nửa Vòng Trái Đất. Lúc Này, Anh Chàng Duy Cường Đã Chủ Động Bắt Chuyện Làm Quen Với Cô Bạn Cũ Trúc Vy.
10 năm sau, cặp đôi tình cờ tìm thấy nhau nhờ Facebook. Khi ấy, Duy Cường định cư tại Mỹ cùng gia đình. Chàng trai nhút nhát ngày nào đã chủ động bắt chuyện với Trúc Vy và yêu nàng lúc nào không hay.
Anh Chàng Tỏ Tình Vào Đúng Ngày Lễ Tình Yêu Valentine Và Nhận Được Cái Gật Đầu Hạnh Phúc Của Trúc Vy. Cái Kết Đẹp Đã Đến Với Cặp Nam Châm Trái Cực Này.
Sau một năm yêu xa, Cường đã cầu hôn người yêu vào đúng ngày lễ tình yêu Valentine và nhận được cái gật đầu hạnh phúc của nàng.
Đầu Tháng 1 Vừa Qua, Cặp Đôi Đã Tổ Chức Tiệc Cưới Tái Hiện Khu Vườn Nhỏ Lãng Mạn Nơi Có Bánh, Có Hoa, Có Rượu Vang Và Có Tia Nắng Khẽ Rọi Qua Tán Cây Dưới Mái Trường.
Tiệc cưới của đôi uyên ương diễn ra đầu tháng 1/2017 trong một khu vườn nhỏ lãng mạn dưới những tán cây xanh mướt.
Ngày Cưới Của 2 Nhà Đều Diễn Ra Trong Thời Tiết Không Thuận Lợi, Nhưng Tình Cảm Ấm Áp Mà Gia Đình Hai Nhà Dành Cho Team Đã Tiếp Thêm Động Lực Để Chúng Tôi Hoàn Thành Được Những Gì Được Đề Ra Trong Concept.
Dù diễn ra trong thời tiết không thuận lợi nhưng tiệc cưới của Cường và Vy vẫn tạo ấn tượng đẹp với quan khách nhờ style trang trí rustic mộc mạc mà độc đáo.
Dam-Cuoi-San-Vuon-Dep-Nhu-Phim-Cua-Cap-Doi-Yeu-Xa-5
Dam-Cuoi-San-Vuon-Dep-Nhu-Phim-Cua-Cap-Doi-Yeu-Xa-6
Wedding planner sử dụng vàng cam và xanh lá làm tone màu chủ đạo cho đám cưới.
Dam-Cuoi-San-Vuon-Dep-Nhu-Phim-Cua-Cap-Doi-Yeu-Xa-7
Từng chi tiết nhỏ đều được cô dâu, chú rể chăm chút.
Dam-Cuoi-San-Vuon-Dep-Nhu-Phim-Cua-Cap-Doi-Yeu-Xa-8
Sau Đám Cưới, Duy Cường Lại Trở Về Công Việc Tại Mỹ Và Cặp Đôi Này Vẫn Tiếp Tục Hành Trình Yêu Xa. Cả Hai Dự Định Sẽ Đoàn Tụ Vào Cuối Năm Nay.
Sau đám cưới, Duy Cường trở về Mỹ để tiếp tục công việc. Cả hai dự định sẽ đoàn tụ vào cuối năm nay.

 

Trả lời