Đám cưới phong cách ‘Người đẹp và quái vật’ của đôi 8X

Được tặng một bông hồng vĩnh cửu, Thảo nghĩ ngay đến khung cảnh đám cưới giống như trong câu chuyện cổ tích.

Chủ Nhân Của Đám Cưới Mang Đậm Màu Sắc Cổ Tích Này Là Cô Dâu Phương Thảo (1991, Trợ Lý Kiểm Toán Viên) Và Chú Rể Tuấn Tú (1987, Doanh Nhân).

Chủ nhân của đám cưới mang đậm màu sắc cổ tích này là cô dâu Phương Thảo, sinh năm 1991, trợ lý kiểm toán viên, và chú rể Tuấn Tú, sinh năm 1987, doanh nhân. Thảo và Tú đều là du học sinh ở Anh nhưng một thời gian dài không quen biết nhau dù có rất nhiều bạn chung. Sau này, những dịp gặp nhau qua một người bạn rồi chơi chung một nhóm đã đưa họ đến với nhau.

14/2 Vừa Rồi, Anh Tú Tặng Mình Một Bông Hồng Vĩnh Cửu Như Trong Hộp Kính Giống Như Trong Truyện Cổ Tích Người Đẹp Và Quái Vật. Anh Tặng Vì Thấy Nó Đẹp, Khác Với Hoa Hồng Bình Thường Và Có Thể Để Được Mãi Chứ Không Để Ý Đến Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Của Món Quà. Sau Đấy 1-2 Tuần, Mình Đến Trò Chuyện Với Đơn Vị Tổ Chức Tiệc Cưới Dựa Trên Câu Chuyện Tình Yêu Và Món Quà Anh Tú Tặng, Lại Cùng Lúc Bộ Phim Chuyển Thể Từ Truyện Cổ Tích Người Đẹp Và Quái Vật Đang Rầm Rộ, Nhà Cung Cấp Đã Gợi Ý Cho Chúng Mình Ý Tưởng Tổ Chức Đám Cưới Theo Concept Này, Cô Dâu Chia Sẻ.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra ngày 8/4 tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội với chủ đề “Người đẹp và quái vật”. Chia sẻ về ý tưởng này, cô dâu nói: “Ngày Valentine vừa rồi anh Tú đã tặng mình một bông hồng vĩnh cửu đựng trong hộp kính giống câu chuyện cổ tích ‘Người đẹp và quái vật’. Khi chia sẻ với wedding planner về kỷ niệm này, đúng lúc bộ phim cùng tên đang công chiếu ở tất cả các rạp, bọn mình đã thống nhất ý tưởng về nàng Bella cho đám cưới”.

Khi Chú Rể Tuấn Tú Được Vợ Sắp Cưới Thông Báo Về Concept Này, Anh Không Hề Phản Đối Bởi Mọi Chuyện Anh Đều Chiều Theo Ý Thảo. Tuy Nhiên, Chú Rể Cũng Không Tránh Khỏi Ngỡ Ngàng Khi Đặt Câu Hỏi: Vậy Anh Là Quái Vật Hay Người Đẹp?.

Khi được vợ sắp cưới thông báo về concept, chú rể Tuấn Tú hỏi ngay: “Vậy anh là quái vật hay người đẹp?”.

Là Một Người Không Quá Khó Tính Hay Cầu Kỳ, Thảo Từ Trước Tới Nay Luôn Cho Rằng Cưới Xin Cũng Không Cần Tổ Chức Quá Linh Đình, Bởi Cái Quan Trọng Là Cuộc Sống Sau Hôn Nhân. Tuy Vậy, Vợ Chồng Cô Cũng Không Thể Xuề Xòa Vì Bố Mẹ Hai Bên Khá Kỹ Tính. Kết Quả Là Cặp Đôi Đã Có Một Đám Cưới Lộng Lẫy, Sang Trọng, Không Quá Phô Trương Với Hội Trường Có Sức Chứa Khoảng 800 Người. Cô Dâu Chú Rể Đều Hài Lòng Bởi Đám Cưới Cổ Tích Này Được Thực Hiện Bằng Chi Phí Tương Đối Phải Chăng, Xứng Đáng Với Chất Lượng Thực Tế.

Thảo mong muốn một đám cưới lộng lẫy, sang trọng, nhưng không quá phô trương.

Dam-Cuoi-Phong-Cach-Nguoi-Dep-Va-Quai-Vat-Cua-Doi-8X-4

Hơn 800 khách mời đã đến chung vui với đôi uyên ương.

Sân Khấu Trong Đám Cưới Theo Concept Cổ Tích Với Khung Cửa Sổ Và Những Cổng Vòm Được Lấy Cảm Hứng Từ Kiến Trúc Trong Các Lâu Đài Của Anh.

Sân khấu với khung cửa sổ và cổng vòm được lấy cảm hứng từ kiến trúc trong các lâu đài của Anh mang đậm không khí cổ tích.

Dam-Cuoi-Phong-Cach-Nguoi-Dep-Va-Quai-Vat-Cua-Doi-8X-6

Cô dâu, chú rể chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Những vận dụng trang trí đều mang hơi hướng vintage, có gắn đá để tăng sự hào nhoáng trong “lâu đài”.

Dam-Cuoi-Phong-Cach-Nguoi-Dep-Va-Quai-Vat-Cua-Doi-8X-7
Dam-Cuoi-Phong-Cach-Nguoi-Dep-Va-Quai-Vat-Cua-Doi-8X-8

Đám cưới được thực hiện bởi The Planners.

>> Xem tiếp

Trả lời