Đám cưới ở thuỷ cung lớn nhất thế giới của cô dâu Việt

Thuỳ Dung và Leon đã tiêu tốn hơn 100.000 SGD để ‘bao trọn’ khu thuỷ cung trong thời gian tổ chức lễ cưới.

Dam-Cuoi-O-Thuy-Cung-Lon-Nhat-The-Gioi-Cua-Co-Dau-Viet

Cô dâu Thuỳ Dung hiện làm việc trong ngành thẩm mỹ. Chú rể Tang Chin Leon là quản lý trong một công ty về xuất nhập khẩu tại Singapore. Cặp đôi tình cờ biết nhau 3 năm trước trong tiệc sinh nhật một người bạn chung trên đảo quốc Sư tử.

Dam-Cuoi-O-Thuy-Cung-Lon-Nhat-The-Gioi-Cua-Co-Dau-Viet-1

“Tình yêu của bọn mình bình yên lắm. Cả hai rất ‘tâm đầu ý hợp’ và hiếm khi giận hờn. Anh luôn chăm sóc mình từ những thứ nhỏ nhặt nhất, không những vậy, Leon còn dành sự yêu thương tuyệt đối đến gia đình mình”, Thuỳ Dung tâm sự.

Dam-Cuoi-O-Thuy-Cung-Lon-Nhat-The-Gioi-Cua-Co-Dau-Viet-2

Đám cưới của cặp đôi diễn ra ngày 20/11 vừa qua tại Singapore. Buổi sáng, Thuỳ Dung và Leon tiến hành các nghi lễ cưới xin của người Trung Quốc.

Dam-Cuoi-O-Thuy-Cung-Lon-Nhat-The-Gioi-Cua-Co-Dau-Viet-3

Đôi uyên ương dâng trà lên đấng sinh thành. Theo phong tục Trung Quốc, việc dâng trà tượng trưng cho sự tôn kính và hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ.

Dam-Cuoi-O-Thuy-Cung-Lon-Nhat-The-Gioi-Cua-Co-Dau-Viet-4

Dạ tiệc diễn ra buổi tối cùng ngày tại thủy cung lớn nhất thế giới nằm trên đảo Sentosa. Nơi đây trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài và 20.000 loại san hô. Thuỷ cung có dòng sông lười dài nhất thế giới, khoảng 620m. Tổng lượng nước chứa trong các bể lên đến 45 triệu lít nước.

Dam-Cuoi-O-Thuy-Cung-Lon-Nhat-The-Gioi-Cua-Co-Dau-Viet-5

“Bọn mình tổ chức đám cưới tại đây chỉ sau hôm khai trương vài ngày. Tất cả khách mời đều thích thú và choáng ngợp với không gian xanh ngát, yên bình của biển cả”, cô dâu kể.

Dam-Cuoi-O-Thuy-Cung-Lon-Nhat-The-Gioi-Cua-Co-Dau-Viet-6

Thuỳ Dung và Leon đã tiêu tốn hơn 100.000 SGD (khoảng 1,7 tỷ đồng) để “bao trọn” khu thuỷ cung trong thời gian tổ chức lễ cưới.

Dam-Cuoi-O-Thuy-Cung-Lon-Nhat-The-Gioi-Cua-Co-Dau-Viet-7

Đường dẫn vào sân khấu chính độc đáo. Cả thế giới đại dương rộng lớn nằm trong tầm mắt, mang đến cảm giác rất thực. Thông thường, vé vào cửa tại đây là 29 SGD (khoảng 450.000 đồng) với người lớn và 20 SGD (khoảng 315.000 đồng) với trẻ em.

Dam-Cuoi-O-Thuy-Cung-Lon-Nhat-The-Gioi-Cua-Co-Dau-Viet-8
Dam-Cuoi-O-Thuy-Cung-Lon-Nhat-The-Gioi-Cua-Co-Dau-Viet-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn.

>> Xem tiếp: Khoảnh khắc đẹp trong đám cưới Thuỳ Dung – Leon

Trả lời