Đám cưới lãng mạn trên bãi biển của cặp đôi Pháp – Việt

Cô dâu Việt và chú rể Pháp đã có một tiệc cưới vui vẻ, đẹp như mơ cùng người thân, bạn bè trong tiếng sóng vỗ rì rào.

Polyad

Trong không gian tiệc cưới ngoài trời lãng mạn tại bãi biển 5 sao Imperial Hotel, Vũng Tàu, cô dâu Việt – Jenny Lê Quế Phương và chú rể người Pháp – Julien cùng trao lời nguyện ước trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè.

Polyad

Cả hai biết nhau sau một thời gian dài tìm hiểu mới đi tới quyết định “về chung một nhà”.

Polyad

Cô dâu Jenny hạnh phúc, rạng rỡ trong bộ váy cưới màu trắng xẻ cao, phù hợp với tiệc cưới ngoài biển.

Polyad

Không gian tiệc cưới là sự kết hợp tinh tế về màu sắc gồm lan hồ điệp trắng, dải ruy băng tím và xanh. Tất cả hòa quyện với nhau, tạo thành khung cảnh đẹp như mơ.

Polyad

Hoa cưới là sự kết hợp hài hòa giữa sắc tím và trắng của lan hồ điệp – loài hoa yêu thích của cô dâu. Đây là biểu tượng cho tình yêu thủy chung, vững bền nhưng không kém phần bay bổng, lãng mạn.

Polyad

Buổi tối, cô dâu chọn chiếc váy màu tím với chất liệu tơ tằm do nhà thiết kế Vincent Đoàn thực hiện kỳ công trong một tháng, sánh đôi cùng chú rể Pháp lịch lãm trong bộ suit màu tím than.

Polyad

Những hình ảnh từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, con đường tình yêu của đôi uyên ương được bài trí trong không gian tiệc cưới ấm cúng.

Polyad

Bàn tiệc được trang trí với tông xanh, tím, trắng của nến và hoa tươi.

Polyad

Túi quà cưới dễ thương, mang thông điệp bảo vệ đại dương với ngôi sao biển, hai chú cá, gói trong lớp vải màu xanh của biển cùng lời cảm ơn trân trọng mà cô dâu – chú rể muốn gửi tới khách mời.

(Nguồn: Wedding PlannerEudoxia)

Trả lời