Đám cưới đỏ nhung ấm áp của cặp đôi 9X Hà Nội

Cô dâu Phương Anh gặp và yêu chú rể Đắc Dũng khi còn học cấp 3 và cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới khi tình yêu vừa tròn 5 tuổi.

Dam-Cuoi-Do-Nhung-Am-Ap-Cua-Cap-Doi-9X-Ha-Noi

Phương Anh mong muốn có một đám cưới sang trọng mà vẫn thân mật với cách trang trí nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ như tính cách của cô.

Dam-Cuoi-Do-Nhung-Am-Ap-Cua-Cap-Doi-9X-Ha-Noi-1

Wedding planner đã tư vấn Phương Anh và Đắc Dũng sử dụng tông đỏ đun ấm áp – gam màu phù hợp với những lễ cưới mùa đông.

Dam-Cuoi-Do-Nhung-Am-Ap-Cua-Cap-Doi-9X-Ha-Noi-2

Vì tông màu đỏ vốn đã nổi bật nên thay vì dùng những phụ kiện trang trì cầu kỳ, phức tạp, wedding planner tập trung mang tới những điểm nhấn tinh tế trong từng chi tiết của lễ cưới.

Dam-Cuoi-Do-Nhung-Am-Ap-Cua-Cap-Doi-9X-Ha-Noi-3

Bàn đón khách mô phỏng bàn tiệc trong các câu chuyện cổ tích ở nước ngoài với hoa cắm trong chân đế cao vàng đồng, nến và khăn trải bàn nhung màu đỏ đun.

Dam-Cuoi-Do-Nhung-Am-Ap-Cua-Cap-Doi-9X-Ha-Noi-4

Hoa tươi được cắm tự nhiên, có độ buông rủ. Những bông hồng red naomi màu đỏ đun sang trong được tuyển chọn kĩ càng xen kẽ cùng hoa hồng trắng, kết hợp cùng lá măng gai và lá rền rủ tạo độ mềm mại, buông lơi.

Dam-Cuoi-Do-Nhung-Am-Ap-Cua-Cap-Doi-9X-Ha-Noi-5

Photobooth của lễ cưới được trang trí với những đôn hoa cao mạ vàng đồng mang tới cảm giác sang trọng, hoàng gia. Các loại hoa hồng đươc sử dụng đa dạng với nhiều tông màu khác nhau được tạo dáng cùng tú cầu, phi yến, mõm sói, lan mokara, lá bạc hà, lá măng gai, lá rền rủ,…

Dam-Cuoi-Do-Nhung-Am-Ap-Cua-Cap-Doi-9X-Ha-Noi-6

Hoa cầm tay của cô dâu cũng được tạo dáng rất tự nhiên, trong đó nổi bật là hoa hồng red naomi – loại hoa chính tạo sự liên kết với tông màu chủ đạo của lễ cưới.

Dam-Cuoi-Do-Nhung-Am-Ap-Cua-Cap-Doi-9X-Ha-Noi-7

Thay vì dựng một cổng hoa trên sân khấu như thông thường, wedding planner đã dựng một bụi hồng đỏ để mang tới sự phá cách. Khoảng không gian phía trên được nhấn mạnh bằng đèn chùm.

Dam-Cuoi-Do-Nhung-Am-Ap-Cua-Cap-Doi-9X-Ha-Noi-8

Trong lễ cưới, cô dâu đã dành lời thề nguyền cho chú rể theo cách rất dễ thương :”Em xin hứa sẽ không shopping nhiều nữa, và sẽ cùng anh dành dụm tiền để xây dựng tổ ấm cùng những đứa trẻ của chúng mình. Từ giờ em sẽ làm tốt công việc mới của chúng mình, đó là làm vợ của anh! “

Đám cưới được thực hiện bởi The Planners, photo Hà Dzung.

Minh Minh

Trả lời