Đám cưới ‘Đêm Thượng Hải’ của cặp 9X Hà Nội

Tuyết Nhi và Tôn Nghị đã mang cả không gian hào nhoáng của một rạp hát Thượng Hải vào đám cưới.

Dam-Cuoi-Dem-Thuong-Hai-Cua-Cap-9X-Ha-Noi

Ngày trọng đại của Tuyết Nhi và Tôn Nghị diễn ra vào ngày 6/3 vừa qua tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội đã ghi lại dấu ấn sâu sắc với khách mời bởi style trang trí độc đáo, có một không hai.

Dam-Cuoi-Dem-Thuong-Hai-Cua-Cap-9X-Ha-Noi-1

Tuyết Nhi là cô gái Hà Nội trẻ trung, xinh xắn, có nụ cười ngọt ngào. Chú rể Tôn Nghị lại sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử Trung Quốc, anh là người Anh gốc Hoa.

Dam-Cuoi-Dem-Thuong-Hai-Cua-Cap-9X-Ha-Noi-2

Cặp đôi tìm đến wedding planner 3 tháng trước lễ cưới với ý tưởng mang hình ảnh thành phố Thượng Hải thời kỳ du nhập văn hoá phương Tây vào đám cưới.

Dam-Cuoi-Dem-Thuong-Hai-Cua-Cap-9X-Ha-Noi-3

Thay vì sử dụng “tràn lan” hoa tươi, wedding planner chú trọng kết hợp nhiều chất liệu trang trí để mang lại những điểm nhấn khác nhau.

Dam-Cuoi-Dem-Thuong-Hai-Cua-Cap-9X-Ha-Noi-4

Không gian của khách sạn pha trộn giữa văn hoá truyền thống Trung Hoa và nét phóng khoáng, hiện đại của châu Âu. Nghệ nhân cắm hoa chọn phong cách cắm tự nhiên, mềm mại trên đế hoa mạ vàng.

Dam-Cuoi-Dem-Thuong-Hai-Cua-Cap-9X-Ha-Noi-5

Màu đỏ vốn là gam màu đặc trưng và được yêu thích trong văn hoá Trung Quốc. Tuyết Nhi và Tôn Nghị đã chọn gam đỏ bordeaux – màu đỏ pha chút sắc tím, để mang tới sự sang trọng.

Dam-Cuoi-Dem-Thuong-Hai-Cua-Cap-9X-Ha-Noi-6

Không sử dụng những loại hoa nhập khẩu đắt tiền, ngày vui của Nhi và Nghị chỉ dùng hoa có sẵn trong nước như hoa hồng, thược dược, baby…

Dam-Cuoi-Dem-Thuong-Hai-Cua-Cap-9X-Ha-Noi-7

Âm nhạc cũng là một phần không thể thiếu, giúp hoàn thiện concept. Thay vì bật đĩa nhạc có sẵn, cặp đôi mời band nhạc dây chơi lại những bản nhạc jazz nhẹ nhàng, thư thái. Rèm nhung đỏ, đèn chùm lộng lẫy, giấy dán tường hoạ tiết retro, máy hát… được bày trí tinh tế.

Dam-Cuoi-Dem-Thuong-Hai-Cua-Cap-9X-Ha-Noi-8

Cô dâu xuất hiện rạng rỡ với bó hoa cầm tay đính lông vũ.

Dam-Cuoi-Dem-Thuong-Hai-Cua-Cap-9X-Ha-Noi-9

Lễ cưới được thực hiện bởi The Planners.

>>Xem tiếp

Minh Minh

Photo:Ha Dzung

Trả lời