Đám cưới của cặp ‘gà bông’ quen nhau từ thời đại học

Câu chuyện tình yêu của Sami và Kelvin bắt đầu từ 10 năm trước, tại Đại học Simon Fraser ở thành phố Burnaby, Canada.

Họ Gặp Gỡ Nhau Lần Đầu Tại Lớp Học Khi Cả Hai Còn Là Sinh Viên Năm Nhất. Đến Giờ, Chúng Tôi Cũng Không Nhớ Rõ Ai Là Người Mở Lời Đầu Tiên Nhưng Hồi Mới Quen, Chúng Tôi Đã Dành Nhiều Thời Gian Để Nhắn Tin Cho Nhau. Các Cuộc Trò Chuyện Trên Mạng, Những Cuộc Gọi Vào Buổi Tối, Những Dòng Tin Nhắn Là Cầu Nối Giúp Chúng Tôi Trở Thành Người Yêu Của Nhau. Sau Gần Một Thập Kỷ Yêu Xa, Chúng Tôi Quyết Định Tiến Tới Hôn Nhân, Cô Dâu Sami Nhớ Lại.

Họ gặp gỡ nhau lần đầu tại lớp học khi cả hai còn là sinh viên năm nhất.‘Đến giờ, chúng tôi cũng không nhớ rõ ai là người mở lời đầu tiên nhưng hồi mới quen, chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nhắn tin cho nhau. Các cuộc trò chuyện trên mạng, những cuộc gọi vào buổi tối, những dòng tin nhắn là cầu nối giúp chúng tôi trở thành người yêu của nhau. Sau gần một thập kỷ yêu xa, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân’, cô dâu Sami nhớ lại.

Kelvin Đã Cầu Hôn Sami Vào Một Đêm Mưa Tại Trường Đại Học - Nơi Tình Yêu Của Cả Hai Bắt Đầu. Sau Đó, Họ Đã Chọn Nhà Hàng Hart House Làm Nơi Tổ Chức Tiệc Cưới Vì Cảnh Đẹp, Dịch Vụ Tốt Và Nằm Ngay Trong Thành Phố Burnaby - Nơi Cả Hai Sinh Sống Và Làm Việc. Uyên Ương Đã Lập Kế Hoạch Khá Tỉ Mỉ Và Chu Đáo Do Thời Gian Từ Lễ Đính Hôn Tới Lễ Cưới Khá Dài. Sami Và Kelvin Thậm Chí Đã Bàn Bạc Và Trao Đổi Cùng Nhiếp Ảnh Gia Trước Lễ Cưới Tận&Amp; 2 Năm. Bên Cạnh Đó, Do Thoải Mái Về Mặt Thời Gian, Nhà Hàng Hart Housse Cũng Dễ Dàng Sắp Xếp Và Chuẩn Bị Tươm Tất Cho Lễ Cưới.

Kelvin đã cầu hôn Sami vào một đêm mưa tại trường đại học – nơi tình yêu của cả hai bắt đầu. Sau đó, họ đã chọn nhà hàng Hart House làm nơi tổ chức tiệc cưới vì cảnh đẹp, dịch vụ tốt và nằm ngay trong thành phố Burnaby – nơi cả hai sinh sống và làm việc.

Uyên ương đã lập kế hoạch khá tỉ mỉ và chu đáo do thời gian từ lễ đính hôn tới lễ cưới khá dài. Sami và Kelvin thậm chí đã bàn bạc và trao đổi cùng nhiếp ảnh gia trước lễ cưới tận… 2 năm. Bên cạnh đó, do thoải mái về mặt thời gian, nhà hàng Hart Housse cũng dễ dàng sắp xếp và chuẩn bị tươm tất cho lễ cưới.

Cô Dâu Chọn Chiếc Giày Không Quá Cao Để Di Chuyển Dễ Dàng Tại Lễ Cưới.

Cô dâu chọn chiếc giày không quá cao để di chuyển dễ dàng tại lễ cưới.

Cô Dâu Xuất Hiện Trong Bộ Váy Trắng Trễ Vai Và Cầm Trên Tay Một Bó Hoa Cưới Đơn Giản Với Sắc Đỏ Và Trắng.

Cô dâu xuất hiện trong bộ váy trắng trễ vai và cầm trên tay một bó hoa cưới đơn giản với sắc đỏ và trắng.

Cô Dâu Chú Rể Là Người Ưa Thích Sự Đơn Giản Và Thanh Lịch. Do Vậy, Phong Cách Đám Cưới Cũng Dựa Trên Chủ Đề Này.

Cô dâu chú rể là người ưa thích sự đơn giản và thanh lịch. Do vậy, phong cách đám cưới cũng dựa trên chủ đề này.

Ngày Cưới Của Sami Và Kelvin Diễn Ra Trong Tiết Trời Ấm Áp. Các Nghi Thức Của Đám Cưới Được Thực Hiện Ở Ngoài Trời Và Sau Đó Khách Khứa Di Chuyển Vào Trong Để Thưởng Thức Những Món Ăn Đặc Sắc Trên Bàn Tiệc.

Ngày cưới của Sami và Kelvin diễn ra trong tiết trời ấm áp. Các nghi thức của đám cưới được thực hiện ở ngoài trời và sau đó khách khứa di chuyển vào trong để thưởng thức những món ăn đặc sắc trên bàn tiệc.

Những Chiếc Ghế Được Tô Điểm Bởi Những Nhành Hoa Hồng Dịu Nhẹ.

Những chiếc ghế được tô điểm bởi những nhành hoa hồng dịu nhẹ.

Đám Cưới Của Cặp Gà Bông Quen Nhau Từ Thời Đại Học - 7
Cô Dâu Không Ngăn Nổi Dòng Nước Mắt Vì Xúc Động Trước Lời Thề Từ Chú Rể.

Cô dâu không ngăn nổi dòng nước mắt vì xúc động trước lời thề từ chú rể.

Đám Cưới Của Cặp Gà Bông Quen Nhau Từ Thời Đại Học - 9
Không Gian Tại Bàn Tiệc Được Trang Trí Bởi Những Nhành Hoa Mang Sắc Trắng, Hướng Đến Phong Cách Mộc Mạc.

Không gian tại bàn tiệc được trang trí bởi những nhành hoa mang sắc trắng, hướng đến phong cách mộc mạc.

Cả Hai Cùng Dành Thời Gian Để Chụp Hình Với Những Người Bạn Từ Thời Đại Học. Cô Dâu Sami Còn Dành Lời Khuyên Cho Những Cặp Sắp Cưới: Hãy Chuẩn Bị Mọi Thứ Từ Sớm Vì Ngày Cưới Sẽ Đến Rất Nhanh.

Cả hai cùng dành thời gian để chụp hình với những người bạn từ thời đại học. Cô dâu Sami còn dành lời khuyên cho những cặp sắp cưới: ‘Hãy chuẩn bị mọi thứ từ sớm vì ngày cưới sẽ đến rất nhanh’.

Đám Cưới Của Cặp Gà Bông Quen Nhau Từ Thời Đại Học - 12
Chú Rể Xúc Động Ôm Lấy Mẹ Trong Ngày Vu Quy.

Chú rể xúc động ôm lấy mẹ trong ngày vu quy.

Chú Rể Bên Người Vợ Yêu Dấu.

Chú rể bên người vợ yêu dấu.

Hằng Trần

Trả lời