Đám cưới cổ tích của bà chủ hệ thống thẩm mỹ Thea

Á hậu Áo dài 2016 Valencia Trần vừa tổ chức một đám cưới màu hồng bên cạnh chú rể người ngoại quốc thành đạt.

Dam-Cuoi-Co-Tich-Cua-Ba-Chu-He-Thong-Thm-My-Thea

Bà chủ hệ thống thẩm mỹ viện nổi tiếng Thea – Á hậu Áo dài 2016 Valencia Trần vừa lên xe hoa cùng vị hôn phu Nils Von Zweigbergk – một doanh nhân ngoại quốc thành đạt vào tối 7/12. Tiệc cưới được tổ chức tại trung tâm nổi tiếng ở Sài Gòn.

Dam-Cuoi-Co-Tich-Cua-Ba-Chu-He-Thong-Thm-My-Thea-1

Tiệc cưới được lấy ý tưởng từ câu chuyện tình yêu của cô dâu và chủ rể khi cả hai từng có gia đình và không bao giờ nghĩ đến việc kết hôn lần nữa. Tuy nhiên, từ khi chú rể Nils trở thành “khách ruột” Thẩm mỹ viện Thea, anh biết đến Valencia Trần và dần có tình cảm với cô.

Dam-Cuoi-Co-Tich-Cua-Ba-Chu-He-Thong-Thm-My-Thea-2

Cặp đôi hợp tính và tìm thấy sự đồng cảm trong suy nghĩ, lối sống. Cả hai luôn biết chăm sóc và yêu thương bản thân nên họ tìm được tiếng nói chung, sự đồng điệu. Về phía cô dâu, sự chân thành, ân cần, ấm áp của chú rể đã làm cô xiêu lòng.

Dam-Cuoi-Co-Tich-Cua-Ba-Chu-He-Thong-Thm-My-Thea-3

Bữa tiệc sang trọng, tràn ngập tràn hoa tươi cao cấp, tông hồng chủ đạo giúp không gian tiệc cưới trở nên lãng mạn. Trước đó, đôi uyên ương đã thực hiện nghi lễ Hằng thuận ở chùa theo các nghi thức truyền thống của Phật giáo.

Dam-Cuoi-Co-Tich-Cua-Ba-Chu-He-Thong-Thm-My-Thea-4

Phong cách make-up sang trọng, cổ điển tôn lên vẻ đẹp quý phái cho cô dâu. Cô dâu Valencia Trần đã áp dụng công nghệ tút dáng và da tối tân của Thea để “tỏa sáng” trong ngày cưới.

Dam-Cuoi-Co-Tich-Cua-Ba-Chu-He-Thong-Thm-My-Thea-5

Nhiều doanh nhân Sài Gòn cùng giới nghệ sĩ, chính khách tới tham dự đám cưới của Á hậu Áo dài 2016 Valencia Trần.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Thea)

Trả lời