Đám cưới bí mật trên đảo Lan Hạ, Cát Bà của cặp đôi người Mỹ

Matt và Rachel chọn hình thức Elope Wedding (đám cưới bí mật) cho ngày trọng đại của mình.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-Tren-Dao-Lan-Ha-Cat-Ba-Cua-Cap-Doi-Nguoi-My

Elope wedding là một hình thức còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Điểm đặc biệt của đám cưới Elope là toàn bộ thông tin của đám cưới được giấu kín, ngay cả gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp… cũng không được chia sẻ về sự kiện này. Đám cưới của chỉ có sự hiện diện của hai người. Đôi uyên ương có thể lên ý tưởng một cách ngẫu hứng, phóng khoáng.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-Tren-Dao-Lan-Ha-Cat-Ba-Cua-Cap-Doi-Nguoi-My-1

Với mong muốn có một đám cưới ý nghĩa mà không tốn kém, phức tạp, Matt và Rachel đã đến Việt Nam để có ngày vui của riêng hai người.

Tôi Muốn Đám Cưới Của Mình Sẽ Thật Thân Mật, Thoải Mái, Chúng Tôi Có Thể Tự Do Bày Tỏ Tình Cảm Dành Cho Nhau Mà Không Có Ai Nhận Xét Và Không Theo Lịch Trình Cứng Nhắc. Việt Nam Là Điểm Đến Mà Chúng Tôi Vô Cùng Yêu Thích, Đặc Biệt Là Vịnh Lan Hạ Hoang Sơ, Cô Dâu Rachel Chia Sẻ.

“Tôi muốn đám cưới của mình sẽ thật thân mật, thoải mái, chúng tôi có thể tự do bày tỏ tình cảm dành cho nhau mà không có ai nhận xét và không theo lịch trình cứng nhắc. Việt Nam là điểm đến mà chúng tôi vô cùng yêu thích, đặc biệt là vịnh Lan Hạ hoang sơ”, cô dâu Rachel chia sẻ.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-Tren-Dao-Lan-Ha-Cat-Ba-Cua-Cap-Doi-Nguoi-My-3

Từ Mỹ, cặp đôi chọn Hà Nội làm điểm dừng đầu tiên. Họ dành hai ngày để khám phá thủ đô xinh đẹp với nét cổ kính pha lẫn hiện đại.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-Tren-Dao-Lan-Ha-Cat-Ba-Cua-Cap-Doi-Nguoi-My-4

Sau đó, Matt và Rachel tới đảo Cát Bà. Ngày đầu tiên, đôi uyên ương đi thuyền buồm quanh vịnh và cùng bơi đến khi mặt trời lặn. Họ cũng không quên thưởng thức những món hải sản tươi sống trên những chiếc thuyền nổi quanh vịnh.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-Tren-Dao-Lan-Ha-Cat-Ba-Cua-Cap-Doi-Nguoi-My-5

Ngày thứ hai, theo kế hoạch của wedding planner, cặp đôi không được gặp nhau cho tới giờ làm lễ. Trong khi Matt chuẩn bị trái cây, rượu champagne thì cô dâu trang điểm, làm tóc và chuẩn bị váy áo.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-Tren-Dao-Lan-Ha-Cat-Ba-Cua-Cap-Doi-Nguoi-My-6

Sau đó, họ được đưa lên một chiếc thuyền đánh cá phủ hoa tươi đầy màu sắc để vào trong một hang động rồi di chuyển tiếp đến bãi biển hoang, nơi được trang trí sẵn sàng cho đám cưới.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-Tren-Dao-Lan-Ha-Cat-Ba-Cua-Cap-Doi-Nguoi-My-7

Cặp đôi trao nhau lời thề nguyền với sự làm chứng của wedding planner rồi thư giãn, ngắm bình minh tại bãi biển.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-Tren-Dao-Lan-Ha-Cat-Ba-Cua-Cap-Doi-Nguoi-My-8
Dam-Cuoi-Bi-Mat-Tren-Dao-Lan-Ha-Cat-Ba-Cua-Cap-Doi-Nguoi-My-9

Trên đường trở lại khách sạn, họ mở rượu champagne, cùng ăn trái cây, nói đủ thứ truyện trên đời và cười lớn với tất cả mọi người trên đường.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-Tren-Dao-Lan-Ha-Cat-Ba-Cua-Cap-Doi-Nguoi-My-10

“Tôi chắc chắn rằng đó là một ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi”, cô dâu hạnh phúc nói.

Dam-Cuoi-Bi-Mat-Tren-Dao-Lan-Ha-Cat-Ba-Cua-Cap-Doi-Nguoi-My-11

Đám cưới được thực hiện bởi Hatmem wedding planner, photo hipster.

Minh Minh

Trả lời