Cơ hội trúng kỳ nghỉ 30 triệu đồng từ nhẫn cưới DOJI

Các cặp đôi sẽ có tuần trăng mật lãng mạn tại Phượng Hoàng cổ trấn, Singapore… cùng nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

Polyad

Bước vào mùa cưới năm nay, trang sức DOJI không chỉ giới thiệu hàng nghìn mẫu nhẫn cưới có thiết kế độc đáo mà còn mang tới cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ ngọt ngào hàng tuần cho hai người trị giá 30 triệu đồng tại những địa danh đẹp.

Polyad

Lọt top những chốn dừng chân hấp dẫn, Phượng Hoàng cổ trấn hùng vĩ như phim cổ trang hay Singapore – Malaysia hiện đại… được lựa chọn là giải thưởng hàng tuần của chương trình “Lấp lánh ngày chung đôi” dành cho mọi cặp uyên ương, từ ngày 5/9 đến ngày 31/10.

Co-Hoi-Trung-Ky-Nghi-30-Trieu-Dong-Tu-Nhan-Cuoi-Doji-2

Bên cạnh cơ hội thỏa mãn niềm đam mê du lịch, cặp đôi còn nhận ngay được thẻ quà tặng CGV trị giá 300.000 đồng. Đăng ký tại đây để nhận thẻ quà hấp dẫn. Đặc biệt, từ ngày 5/9 đến ngày 31/10, DOJI ưu đãi tới 10% cho hàng nghìn cặp nhẫn cưới với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, dành riêng cho mùa cưới 2018.

Polyad

Chỉ với một viên kim cương duy nhất gắn trên đai nhẫn, cặp nhẫn Mono đồng điệu cả về kiểu dáng và chất liệu như chính sự đồng thuận của cặp đôi khi đưa ra lời cam kết mãi gắn bó đến suốt cuộc đời.

Polyad

Nhẫn Mono gửi gắm thông điệp nồng nàn về tình yêu duy nhất, thể hiện sự trân trọng và tin yêu mà cả hai dành cho nhau, từ lúc mới yêu cho tới khi về chung một nhà.

Polyad

Cặp nhẫn Salsa với nhẫn nữ nổi bật cùng hàng kim cương được kết trên đai nhẫn, trong khi nhẫn nam giản đơn với thiết kế mạnh mẽ và vững chãi. Từ ngày 5/9 đến 31/10, DOJI ưu đãi tới 10% nhẫn cưới.

Polyad

Cặp nhẫn Salsa được trao nhau trong ngày trọng đại như lời khẳng định của đôi lứa “không chỉ trân quý những ngọt ngào thuở ban đầu mà còn nguyện cùng nhau vun đắp cho tình yêu mãi thuận hòa, êm ấm”.

Chương trình áp dụng tại Hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc. Liên hệ:

Hotline 1800 1168.

Website:goo.gl/esYYem.

Facebook: facebook.com/doji.trangsuc.

(Nguồn: DOJI)

Trả lời