Cơ hội ‘săn’ ưu đãi tiệc cưới tại Marry Wedding Day

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tiệc cưới đặt trong hai ngày 29 – 30/7 và tổ chức trước ngày 31/3/2018.

Triển lãm cưới Marry Wedding Day sẽ diễn ra vào ngày 29 – 30/7. Khách đặt tiệc cưới tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn gồm chỉ 560.000 đồng cho tiệc cưới và địa điểm; giảm 15% cho tất cả các gói cưới Elegance, Sensation và Eternity. Các cặp đôi có cơ hội trải nghiệm đêm tân hôn ngọt ngào tại phòng Tổng thống (áp dụng cho khách đặt gói cưới Elegance, Sensation và Eternity); giảm 20% tiệc hậu đám cưới tại quán bar tầng thượng The Summit. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tiệc cưới đặt trong hai ngày 29 – 30/7 và tổ chức trước ngày 31/3/2018 (áp dụng có điều kiện).

Polyad
Khách sạn Pan Pacific Hà Nội nằm giữa khung cảnh thơ mộng của hồ Tây và hồ Trúc Bạch, là địa điểm tổ chức tiệc cưới lãng mạn cho các cặp đôi.

 

Polyad
Dù là lễ đính hôn, lễ cưới trang trọng giữa những lời chúc phúc của gia đình, bạn bè hay đêm tân hôn lãng mạn, mọi chi tiết sẽ được chuẩn bị chu đáo để ngày hạnh phúc của các cặp đôi trở nên thật đáng nhớ.

 

Polyad
Sảnh tiệc Plaza Ballroom có sức chứa tới 400 khách và phòng tiệc Westlake mở ra khung cảnh tầng thượng nên thơ sẽ là không gian đẹp cho các buổi tiệc quan trọng. Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất, từ âm nhạc, hoa tươi, hương thơm, tới lối đi trải thảm đỏ, tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ để mang đến bữa tiệc hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

Polyad
Các cô dâu – chú rể có thể thỏa sức lựa chọn những món ăn đặc sắc nhất của nghệ thuật ẩm thực Á Đông hay nét tinh hoa trong ẩm thực phương Tây. Các đầu bếp chuyên nghiệp của Pan Pacific Hà Nội sẽ giúp họ có được một thực đơn hấp dẫn và phù hợp nhất để ngày hạnh phúc thêm trọn vẹn.
Polyad
Các cặp đôi có cơ hội thức dậy bên nhau trong không gian sang trọng tại phòng Tổng thống trị giá 2.500 USD một đêm, cùng thưởng thức vị say nồng của rượu vang hay thả mình thư giãn trong bồn tắm với hương thơm dịu mát.
Polyad
Đội ngũ nhân viên của khách sạn Pan Pacific Hà Nội chuyên nghiệp, sẽ giúp chuẩn bị các khâu và thực hiện ý tưởng của các cặp đôi trong tiệc cưới.

 

Khách sạn Pan Pacific Hà Nội:

Địa chỉ: Số 1, đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0122 337 0336 (Ms. Hoài).

Email: hoai.nguyen@panpacific.com

(Nguồn: Khách sạn Pan Pacific Hà Nội)

Trả lời