Chọn phong cách trang điểm mắt khói cho cô dâu ánh nhìn mê đắm

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng nhất khi trang điểm cô dâu. Trong mùa đông, trang điểm với màu nhũ được ưa chuộng vì mang đến vẻ lộng lẫy phù hợp với mùa lễ hội cuối năm. Cùng Marry điểm lại 10 phong cách trang điểm mắt vào mùa đông được các cô dâu yêu thích nhất khi chọn tông trang điểm cho mình.

Tông hồng vàng

Màu hồng thường dùng cho phần má hồng và môi, tuy nhiên khi vẽ mắt màu hồng với ánh nhũ vàng tạo nên ánh nhìn dịu mắt hơn và mang lại sự ấm áp cho đôi mắt cô dâu

Tông Trang Điểm Hồng Nhũ Vàng

Mắt khói cổ điển

Trang điểm mắt khói là kiểu vẽ mắt cổ điển, bằng cách dùng màu đậm và tán đều khắp bầu mắt, nhấn phần đuôi mắt. Với kiểu trang điểm này, mắt cô dâu sẽ trông to hơn và mang thần thái sinh động hơn.

Mắt Khói Cổ Điển

Mắt khói chocolate

Trang điểm cô dâu màu mắt khói chocolate giúp cô dâu nhìn dịu và đằm thắm hơn kiểu vẽ mắt khói đen, và vẫn có ánh nhìn sâu ấn tượng. Kết hợp với cách nhấn mắt bằng bút nước sắc sảo và màu má đào mang lại cho cô dâu gương mặt sang trọng và quý phái.

Mắt Khói Chocolate

Mắt khói màu đen và nhũ vàng

Ánh nhũ phủ trên bầu mắt và nhấn mắt bằng màu đen mang lại cho cô dâu đôi mắt tròn to ngây thơ và long lanh. Kiểu trang điểm này được xem là tone phổ biến nhất, có thể áp dụng cho tất cả các cô dâu với tông màu da khác nhau, thích hợp với nhiều theme trang trí tiệc cưới.

Mắt Khói Nhũ

Màu vàng ấm

Trang điểm màu vàng nhũ khắp bầu mắt, nhấn đuôi mắt bằng eyeliner thật mảnh, tạo cho đôi mắt vẻ long lanh và trẻ trung, ngọt ngào.

15-Gold-Makeup-03-W529-H793

Màu đồng ấm

Thêm sắc nhũ vào ngày cưới trọng đại của bạn với các tone màu đồng, vàng hoặc tông vàng đồng ấm áp. Tone màu này phù hợp với nước da rám nắng, màu má và môi hồng đào

4164A73476840C568F51794A067D1Aa6

Top 3 Xu Hướng Trang Điểm Cô Dâu Hot Năm 2016

Top 3 xu hướng trang điểm cô dâu hot năm 2016

Trang điểm tông nude là xu hướng phổ biến trong mùa cưới xuân hè 2016. Chỉ cần thay đổi màu son môi, cô dâu sẽ tạo cho mình nhiều phong cách khác biệt trong ngày cưới.

Trả lời