Chọn nhẫn cưới theo tính cách của cô dâu

Bộ sưu tập nhẫn cưới Eternal Flame mở ra nhiều lựa chọn cho cô dâu và là món quà dành riêng cho các cặp đôi muốn gửi gắm tình yêu vào vật đính ước thiêng liêng trong ngày trọng đại.

DOJI vừa ra mắt thêm nhiều thiết kế mới dựa trên những tính cách khác nhau của cô dâu. Ngoài điểm nhấn là hàng kim cương tấm kết xung quanh nhẫn nữ, các mẫu mới còn có họa tiết độc đáo và đa dạng về chất liệu.

Nhung-Thiet-Ke-Moi-Trong-Bo-Suu-Tap-Nhan-Cuoi-Eternal-Flame

Hàng kim cương lấp lánh tựa ánh lửa được kết xung quanh đai nhẫn mềm mại, thể hiện tính cách dịu dàng của cô dâu. Trong khi đó, nhẫn nam mạnh mẽ với họa tiết có phần tối giản.

Nhung-Thiet-Ke-Moi-Trong-Bo-Suu-Tap-Nhan-Cuoi-Eternal-Flame-1

Thiết kế kết hợp ăn ý giữa chất liệu vàng trắng và vàng hồng 14K,18K, làm nổi bật hàng kim cương được sắp đặt ngẫu hứng. Cặp nhẫn phù hợp với các cô dâu sáng tạo, yêu thích khám phá.

Nhung-Thiet-Ke-Moi-Trong-Bo-Suu-Tap-Nhan-Cuoi-Eternal-Flame-2

Nhẫn nữ gắn nhiều kim cương lấp lánh với cất liệu vàng hồng, tạo phong cách thời thượng cho các cặp đôi.

Nhung-Thiet-Ke-Moi-Trong-Bo-Suu-Tap-Nhan-Cuoi-Eternal-Flame-3

Cặp nhẫn nổi bật với những đường milgrain (chấu bi) viền bao quanh hàng kim cương kết trên đai nhẫn, thể hiện sự tự tin và năng động của cô dâu cá tính.

Nhung-Thiet-Ke-Moi-Trong-Bo-Suu-Tap-Nhan-Cuoi-Eternal-Flame-4

Cặp nhẫn vàng trắng cùng họa tiết tinh tế sẽ “ghi điểm” với cô dâu sở hữu tính cách giản dị nhưng sâu sắc.

Nhung-Thiet-Ke-Moi-Trong-Bo-Suu-Tap-Nhan-Cuoi-Eternal-Flame-5

Bên cạnh việc mang lại nhiều lựa chọn cho các cô dâu – chú rể, bộ sưu tập còn có nhiều khoảng giá phù hợp với các mức ngân sách khác nhau.

Bộ sưu tập nhẫn cưới Eternal Flame được bán tại hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc. Hotline: 18001168. Website xem tại đây.

(Nguồn: DOJI)

Trả lời