Callary dành ưu đãi đặc biệt cho các cặp đôi

Các cặp đôi được tặng 1,1 triệu đồng một bàn tiệc giúp tiết kiệm chi phí, áp dụng từ ngày 26/3 đến hết ngày 26/4.

Mong muốn mang đến những giá trị cưới truyền thống, Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Callary đặc biệt đề cao chất lượng ẩm thực. Những món ăn tại đây được đầu tư cả về chất và lượng. Chất là từ những nguyên liệu sạch, có giá trị cao, được tỉ mỉ lựa chọn từ những nguồn cung cấp đáng tin cậy. Lượng là số lượng món ăn phải đủ nhiều để thực khách có thể thưởng thức những hương vị khác nhau.

Callary mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho cô dâu – chú rể. Đó là cơ hội thưởng thức thực đơn với 8 món ăn cao cấp do đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp tuyển chọn. Ngoài ra, các cặp đôi còn được tặng 1,1 triệu đồng một bàn tiệc giúp tiết kiệm chi phí. Chương trình áp dụng từ ngày 26/3 đến hết ngày 26/4.

Callary-Danh-Uu-Dai-Hap-Dan-Cho-Cac-Cap-Doi

Các cặp đôi và khách mời sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực trong không gian sang trọng, ấm cúng.

Theo văn hóa người Việt, miếng ăn không chỉ là miếng no mà còn thể hiện bộ mặt của cả gia đình, họ hàng, nhất là trong các dịp trọng đại như lễ Tết, hiếu hỉ. Theo thời gian, việc chuẩn bị cỗ cưới của người Việt cũng có nhiều thay đổi.

Trước đây, cỗ cưới là nơi thể hiện rõ nhất tính cộng đồng của người Việt. Mỗi khi nhà nào có việc vui thì các mẹ, các chị của cả dòng họ và hàng xóm láng giềng sẽ cùng nhau nấu cỗ. Việc chuẩn bị cỗ cũng tốn một khoảng thời gian dài. Heo, gà, chim, cá… mua về sẽ được nuôi và vỗ béo, sau đó mới đem ra làm thịt đãi làng xóm và họ hàng.

Callary-Danh-Uu-Dai-Hap-Dan-Cho-Cac-Cap-Doi-1

Các gia đình thường huy động lớn bé, trai gái làm cỗ cưới. Dù bận rộn nhưng ai cũng vui vẻ và háo hức, không khí lúc nào cũng rộn ràng.

Các món ăn trong cỗ cưới ngày xưa, dù được chuẩn bị kỹ nhưng cũng thể hiện sự phân cấp giàu – nghèo rõ rệt. Mâm cỗ cưới nhà giàu phản ánh đúng hình ảnh “mâm cao, cỗ đầy” với số lượng món ăn từ 8 món trở lên. Bởi theo quan niệm của người Việt, con số 8 may mắn tượng trưng cho lời chúc hạnh phúc trọn vẹn dành tặng đôi uyên ương.

Các món ăn thường bao gồm thịt gà luộc, thịt lợn; có món nguội như giò lụa, chả quế, xôi gấc, nộm thập cẩm. Các loại canh như măng hầm giò, bóng cá sủ, một bát chim bồ câu hầm hạt sen, canh củ quả… Ăn cỗ cưới xong, khách mời được tráng miệng bằng hoa quả, bánh xu xê hay đĩa chè kho, như vậy mới đúng chất đám cưới của chốn kinh kỳ sang trọng.

Mâm cỗ ở những gia đình thuộc tầng lớp thấp hơn có thể giản tiện đi đôi chút, bớt đi một vài món, nhưng có hai món không thể thiếu trong bất kỳ mâm cỗ nào là thịt gà luộc và xôi gấc. Hai món này biểu trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc.

Callary-Danh-Uu-Dai-Hap-Dan-Cho-Cac-Cap-Doi-2

Mâm cỗ cưới phản ánh đúng hình ảnh “mâm cao, cỗ đầy” với số lượng món ăn từ 8 món trở lên.

Trải qua thời gian, do sự phát triển của kinh tế cùng lối sống công nghiệp hóa, tiệc cưới ngày nay có nhiều sự thay đổi. Do cuộc sống bận rộn, tiệc cưới chủ yếu được giao cho những dịch vụ nấu tiệc hay cao cấp hơn là các nhà hàng tiệc cưới, giúp tiết kiệm thời gian, địa điểm và công sức.

Các món ăn cũng cầu kỳ hơn về mặt hình thức, mới lạ, kết hợp ẩm thực cả Âu và Á. Hình thức tiệc cũng thoải mái hơn như ngồi bàn, buffet tự phục vụ hay phối hợp như fork buffet. Ngoài ra, các cặp đôi cũng chú trọng đến hình thức từ việc trang trí, lễ nghi, bánh cưới, trang phục cưới… để thể hiện đẳng cấp.

Liên hệ Callary Wedding & Events:

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: (08) 38 43 5556 – 38 43 5557.

(Nguồn: Callary Wedding & Events)

Trả lời