Cách trang trí ăn hỏi tinh tế trong nhà chung cư 30 m2

Không gian cho buổi lễ ăn hỏi là phòng khách và bếp của căn hộ với diện tích khoảng 30 m² với số lượng khách lên đến 50 người.

[Caption]Lễ Ăn Hỏi Và Đón Dâu Của Cặp Đôi Tại Hà Nội Đã Được Thực Hiện Ngay Tại Nhà Riêng Của Cô Dâu Tại Khu Chung Cư Ở Trung Tâm Thành Phố Hà Nội. Toàn Bộ Diện Tích Được Sử Dụng Cho Buổi Lễ Ăn Hỏi Là Phòng Khách + Bếp Của Căn Hộ Có Diện Tích Khoảng 30M² Với Số Lượng Khách Lên Đến 50 Người.
Lễ ăn hỏi và đón dâu của Thu Hằng – Anh Tuấn diễn ra ở tư gia nhà gái trong một khu chung cư tại trung tâm Hà Nội. Không gian cho buổi lễ ăn hỏi là phòng khách và bếp của căn hộ với diện tích khoảng 30 m² với số lượng khách lên đến 50 người.
Cach-Trang-Tri-An-Hoi-Tinh-Te-Trong-Nha-Chung-Cu-30-M2-1
Trang trí tư gia ăn hỏi hoặc lễ cưới ở các căn hộ chung cư thường là bài toán khó cho đơn vị wedding planner bởi không gian bí bách, đồ đạc khó xê dịch, việc vận chuyển các thiết bị có nhiều hạn chế. Trong lễ ăn hỏi của Thu Hằng – Anh Tuấn, thay vì can thiệp vào cấu trúc nhà hoặc thay đổi nội thất, wedding planner đã lên ý tưởng biến không gian khép kín thành không gian mở.
Cach-Trang-Tri-An-Hoi-Tinh-Te-Trong-Nha-Chung-Cu-30-M2-2
Gam màu trắng được sử dụng xuyên suốt trong buổi lễ, giúp “ăn gian” diện tích căn phòng. Mang đến không gian thoáng đãng cho 50 khách mời.
Cach-Trang-Tri-An-Hoi-Tinh-Te-Trong-Nha-Chung-Cu-30-M2-3
Ghế chiavari được sử dụng thay thế cho ghế bọc thông thường. Sự mảnh mai của ghế Chiavari không chỉ đẹp mà còn khiến không gian trở nên thoáng hơn, giảm cảm giác nặng nề mà các mẫu ghế truyền thống đem lại.
Cach-Trang-Tri-An-Hoi-Tinh-Te-Trong-Nha-Chung-Cu-30-M2-4
Loại ghế này là sự lựa chọn hoàn hảo cho lễ ăn hỏi trong căn hộ chung cư với ưu điểm gọn nhẹ, dễ di chuyển.
[Caption]Lọ Hoa Quý Có Sẵn Ở Nhà Cô Dâu Đã Được Tận Dụng Cho Phần Trang Trí.
Lọ hoa quý có sẵn ở nhà cô dâu đã được tận dụng cho phần trang trí.
[Caption]Tạo Hình Của Hoa Tươi Khiến Không Gian Trở Nên Sinh Động, Hấp Dẫn Hơn.
Tạo hình của hoa tươi khiến không gian trở nên sinh động, hấp dẫn hơn trong lễ đón dâu.
Cach-Trang-Tri-An-Hoi-Tinh-Te-Trong-Nha-Chung-Cu-30-M2-7
Vòng hoa tươi được treo tại sảnh chung cư thay cho lời báo hỷ.

Minh Minh

Trả lời