Cách cầm hoa cưới tôn dáng ít người biết

Cô dâu không nên đặt hoa cưới cao quá ngực vì ngực váy thường có thiết kế cầu kỳ.

Nhiều Cô Dâu Cho Rằng, Cầm Hoa Cưới Là Một Việc Đơn Giản, Thuộc Về Bản Năng. Tuy Nhiên, Nếu Không Cầm Đúng Cách, Bó Hoa Sẽ Che Mất Vẻ Đẹp Của Váy Cưới, Cùng Các Đường Cong Của Cơ Thể Hoặc Gây Vướng Víu Khi Di Chuyển.

Nhiều cô dâu cho rằng, cầm hoa cưới là một việc đơn giản, thuộc về bản năng. Tuy nhiên, nếu không cầm đúng cách, bó hoa sẽ che mất vẻ đẹp của váy cưới, cùng các đường cong của cơ thể hoặc gây vướng víu khi di chuyển.

Cô Dâu Nên Cầm Hoa Bằng Một Tay, Không Giữ Hoa Bằng Cả Hai Tay, Tạo Cảm Giác Cứng, Nặng Nề. Nếu Cảm Thấy Không Tự Tin, Bạn Có Thể Cầm Hoa Bằng Một Tay, Tay Còn Lại Chạm Nhẹ Vào Đuôi Bó Hoa Để Đỡ. Tay Cầm Hoa Là Tay Thuận, Giúp Dễ Dàng Điều Chỉnh, Không Gây Cảm Giác Mỏi.

Cô dâu nên cầm hoa bằng một tay, không giữ hoa bằng cả hai tay, tạo cảm giác cứng, nặng nề. Nếu cảm thấy không tự tin, bạn có thể cầm hoa bằng một tay, tay còn lại chạm nhẹ vào đuôi bó hoa để đỡ. Tay cầm hoa là tay thuận, giúp dễ dàng điều chỉnh, không gây cảm giác mỏi.

Vị Trí Hoàn Hảo Nhất Để Đặt Hoa Cưới Là Ở Phần Hạ Eo Cô Dâu. Chú Ý: Không Nên Để Hoa Cưới Quá Ngực Vì Phần Ngực Váy Thường Có Thiết Kế Cầu Kỳ, Nhiều Chi Tiết. Cầm Bó Hoa Quá Cao Cũng Khiến Cô Dâu Bị Lùn Đi. Khi Cầm Hoa, Cô Dâu Nên Giữ Bó Hoa Hướng Về Phía Khách Mời, Để Họ Có Thể Chiêm Ngưỡng Nét Đẹp Của Bó Hoa.

Vị trí hoàn hảo nhất để đặt hoa cưới là ở phần hạ eo cô dâu. Chú ý, không nên để hoa cưới quá ngực vì phần ngực váy thường có thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết. Cầm bó hoa quá cao cũng khiến cô dâu bị lùn đi. Khi cầm hoa, cô dâu nên giữ bó hoa hướng về phía khách mời, để họ có thể chiêm ngưỡng nét đẹp của bó hoa.

Trong Ngày Cưới, Nhiều Cô Dâu Thường Quá Tham Lam Khi Chọn Những Bó Hoa Cầu Kỳ, Nặng Nề, Gây Mỏi Hoặc Thậm Chí Sái Tay. Phần Tay Cầm Của Bó Hoa Nên Phù Hợp Với Kích Thước Của Bàn Tay Để Dễ Điều Chỉnh.

Trong ngày cưới, nhiều cô dâu thường quá tham lam khi chọn những bó hoa cầu kỳ, nặng nề, gây mỏi hoặc thậm chí sái tay. Phần tay cầm của bó hoa nên phù hợp với kích thước của bàn tay để dễ điều chỉnh.

Nếu Không Cưới Đúng Mùa Cao Điểm, Uyên Ương Có Thể Đặt Hoa Cưới Trước Một Tuần, Thậm Chí Chỉ Trước Vài Ngày. Trong Những Tháng Cuối Năm, Bạn Nên Đặt Hoa Cưới Trước Ít Nhất Một Tháng.

Nếu không cưới đúng mùa cao điểm, uyên ương có thể đặt hoa cưới trước một tuần, thậm chí chỉ trước vài ngày. Trong những tháng cuối năm, bạn nên đặt hoa cưới trước ít nhất một tháng.

Minh Minh

Trả lời