Các kiểu trang trí handmade cho chi phí đám cưới tiết kiệm.

Hầu hết các cặp đôi đều có mong muốn giảm thiểu tối đa chi phí đám cưới cho những phần trang trí. Để làm không gian cưới lung linh và ý nghĩa, việc trang trí bằng những đồ cưới handmade với chi phí thấp hơn đang được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng. Cùng Marry khám phá những đồ cưới handmade đơn giản mà rất trang trọng nhé!

Vừa đẹp, vừa lạ mắt lại ít tốn kém chi phí đám cưới, các sản phẩm và phụ kiện cưới handmade sẽ mang lại không gian cùng những khoảng khắc thật ấm áp, gần gũi. Đặc biệt, đó còn là những sản phẩm ý nghĩa mà chính bạn đã dành thời gian làm và trang trí cho chính giờ phút quan trọng của mình.

Tự làm thiệp mời

Tiết Kiệm Chi Phí Đám Cưới Là Ưu Điểm Của Thiệp “Tự Chế”

Tiết kiệm chi phí đám cưới là ưu điểm của thiệp “tự chế”

Hiện nay có rất nhiều phần mềm photoshop, Adobe Illustrator CC có thể giúp bạn tự thiết kế thiệp mời theo ý muốn của bản thân. Sau khi thiết kế bạn có thể mang ra tiệm in ấn với số lượng nhiều thì giá thành không quá đắt mà thiệp thì rất ưng ý.

Tự kết hoa cưới

Hãy quên ngay việc chọn một bó hoa tươi mắc tiền. Nếu khéo tay, cô dâu cũng có thể tự kết hoa cưới đơn giản cho mình để tăng thêm phần ý nghĩa cho ngày đám cưới. Thậm chí có thể là hoa cài áo cho chú rể.

Hoa Giả Lạ Mắt Tự Kết Giúp Cho Chi Phí Được Tiết Kiệm Hơn

Hoa giả lạ mắt tự kết giúp cho chi phí được tiết kiệm hơn

Bánh cưới

Bánh cưới chiếm một khoản tiền không nhỏ. Để tiết kiệm chi phí đám cưới, sao bạn không nghĩ đến việc tự tay trang trí ổ bánh cưới cho riêng mình. Phong cách bánh cưới naked mộc mạc, không cần phủ kem hết ổ bánh, không cần họa tiết cầu kỳ, chỉ đơn giản là cốt bánh bông lan phủ lớp kem mỏng. Để bánh thêm đẹp, bạn có thể trang trí thêm các loại dâu tươi hoặc hoa tươi.

Bánh Cưới Naked Với Cách Thực Hiện Đơn Giản

Bánh cưới naked với cách thực hiện đơn giản là lựa chọn thích hợp với phong cách cưới rustic (mộc) và DIY (tự làm)

Trang trí bàn tiệc

Muốn tiết kiệm tiền mua hoa tươi để bàn, bạn có thể đặt nến rải rác xung quanh hoặc trên bàn tiệc, bàn đón tiếp… Vật trang trí với chân nến bằng lọ thủy tinh, ly nhựa uống nước hay những chậu cây nhỏ sẽ giúp nến trang trí cưới của bạn đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí đám cưới

 Nến Làm Cho Khung Cảnh Đám Cưới Của Bạn Thêm Phần Lãng Mạn


Nến làm cho khung cảnh đám cưới của bạn thêm phần lãng mạn

Sổ kí tên

Việc tự tay làm nên cuốn sổ này sẽ giúp bạn lưu lại được kỉ niệm về những câu chúc của những người thân yêu và phù hợp với sở thích của bạn.

Cuốn Sổ Kí Chúc Đơn Giản Và Dán Hình Lên Trông Rất Lạ, Đẹp Mắt

Cuốn sổ kí chúc đơn giản và dán hình lên trông rất lạ, đẹp mắt

Bàn Gallery cưới

Đây là góc mà chi phí đám cưới cũng phải chi rất nhiều. Nhưng bạn nên biết rằng chỉ với những khung ảnh và bóng đèn nhỏ, nến, hoa giả tự làm thì bạn cũng có ngay cho mình một góc riêng để chụp hình lưu niệm cùng bạn bè.

Đơn Giản Và Tinh Tế Giúp Bạn Ít Tốn Chi Phí Đám Cưới Hơn Cho Bàn Cưới

Đơn giản và tinh tế giúp bạn ít tốn chi phí đám cưới hơn cho bàn Gallery cưới

Phụ kiện trang trí

Các phụ kiện trang trí nhỏ nhắn, xinh xắn như bảng chỉ dẫn, quà cảm ơn khách, đèn thả, thảm lối đi, thực đơn hay các vật dụng bày biện trên bàn đón tiếp…, tùy ý thích mà bạn có thể lựa chọn cho việc trang trí tiệc cưới.

 Tự Trang Trí Thìa, Nĩa, Dao Cắt Bánh Cưới

Dao và cái bay xúc bánh cưới duyên dáng và dễ thương chỉ với vòng dây quấn quanh, rất đơn giản.

Phương Án Tiết Kiệm Và Đơn Giản Cho Những Tấm Thiệp/Menu Món Ăn Để Bàn

Bảng thông tin về đám cưới làm từ bảng đen phấn trắng. Bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đám cưới

Quà Handmade Gửi Lời Cảm Ơn Tới Khách Mời.

Quà handmade gửi lời cảm ơn tới khách mời

N.Ngân

Trả lời