Bộ ảnh cưới ‘Thị Nở – Chí Phèo’ của cặp đôi Thanh Hoá

Đôi uyên ương diện trang phục đồng quê, ‘diễn mà như không’ trước ống kính máy ảnh.

[Caption]Cặp Đôi Phạm Lê Trang (Sinh Năm 1993) Và Hoàng Mạnh Hùng (Sinh Năm 1988), Sống Tại Thanh Hóa

Chủ nhân của bộ ảnh cưới này là cô dâu Phạm Lê Trang, sinh năm 1993 và chú rể Hoàng Mạnh Hùng, sinh năm 1988. Hai người sinh ra và lớn lên tại Thanh Hoá.

[Caption]Làm Cùng Công Ty, Quen Nhau Cũng Là Ở Công Ty, Ấn Tượng Đầu Tiên Của Lê Trang Về Bạn Trai Mình Là Khá Vui Vẻ, Thường Gây Sự Chú Ý Và Hay Làm Mọi Người Cười.

Hùng và Trang quen nhau trong quãng thời gian làm cùng một công ty. Ấn tượng đầu tiên của Lê Trang về bạn trai là người sôi nổi, hay làm mọi người xung quanh cười.

Đặc Biệt, Anh Chàng Còn Luôn Làm Lê Trang Cười Mỗi Khi Buồn, Chờ Cô Nàng Đi Làm Về Muộn Và Nhịn Đói Cùng Cô Nàng. Đó Cũng Chính Là Điều Khiến Trang Cảm Động Và Rung Rinh Trước Mạnh Hùng.[Caption]

Đặc biệt, Hùng luôn ở cạnh Trang mỗi khi cô buồn, chờ cô đi làm về hàng ngày. Cả hai chính thức yêu nhau sau nửa năm quen biết.

Tự Nhận Là Một Tín Đồ Ăn Uống Nên Chuyện Hẹn Hò Của Cặp Đôi Này Diễn Ra Chủ Yếu Tại Các Quán Ăn. Hầu Hết Họ Chỉ Đi Ăn Và Ăn Khi Hẹn Hò, Hễ Cứ Rảnh Là Lại Lôi Nhau Đi Ăn Uống.[Caption]

“Là một tín đồ ăn uống nên chuyện hẹn hò của bọn mình diễn ra chủ yếu tại các quán ăn, hễ cứ rảnh là lại lôi nhau đi ăn uống”, Trang kể.

[Caption]Mạnh Hùng Trong Mắt Bạn Gái Mình Là Một Chàng Trai Không Hẳn Hoàn Hảo Nhưng Là Người Đàn Ông Có Thể Chăm Sóc Và Bảo Vệ Gia Đình, Đặc Biệt Là Người Lê Trang Có Thể Dựa Dẫm, Trao Gửi Cả Cuộc Đời.

Với Trang, Mạnh Hùng tuy không phải là một người đàn ông hoàn hảo nhưng lại là nơi Trang có thể dựa dẫm, trao gửi cả cuộc đời.

[Caption]Chụp Ảnh Cưới Cứ Mãi Mấy Kiểu Áo Cưới Xong Đứng Ôm Nhau Chán Rồi, Hai Đứa Mình Lại Thích Kiểu Nghịch Nghịch Nên Chụp Theo Phong Cách Này Cho Vui

Chia sẻ về bộ ảnh cưới Thị Nở – Chí Phèo, cô dâu tâm sự: “Bọn mình thích chụp ảnh kiểu nghịch ngợm, tự nhiên chứ không phải style ‘đứng nghiêm chào cờ’, mặc váy áo lộng lẫy”.

Bo-Anh-Cuoi-Thi-No-Chi-Pheo-Cua-Cap-Doi-Thanh-Hoa-6

Đôi uyên ương diện trang phục đồng quê, ‘diễn mà như không’ trước ống kính máy ảnh.

Bo-Anh-Cuoi-Thi-No-Chi-Pheo-Cua-Cap-Doi-Thanh-Hoa-7

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia NB.

>> Xem tiếp

Trả lời