Bộ ảnh cưới ở Đà Lạt của chàng công an 9X

Cặp đôi chọn Đà Lạt, thành phố tình yêu, để thực hiện bộ ảnh cho ngày trọng đại.

Title

Chú rể Bảo Duy làm việc trong ngành công an tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Cô dâu Quỳnh Anh công tác trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Hà Nội.

Title-1

Cặp đôi tình cờ quen nhau qua giới thiệu của một người bạn chung cách đây 4 năm. Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, Bảo Duy đã “tự đổ cái rầm” trước cô gái Hà thành có nụ cười tươi như hoa, rực rỡ như nắng.

Title-2

Để nhận được cái gật đầu của người đẹp, Bảo Duy đã không ngần ngại hứa với nàng dù có bận đến mấy, anh vẫn cố gắng sắp xếp lên Hà Nội thăm người yêu mỗi dịp cuối tuần.

Title-3

Trong 4 năm yêu nhau, không một cuối tuần nào Bảo Duy không có mặt ở Hà Nội. “Có lần, anh Duy bị sốt cao đúng dịp kỷ niệm 6 tháng yêu nhau, cũng là lịch gặp nhau cuối tuần. Mình rất buồn, cứ tưởng sẽ không được gặp người yêu nhưng không ngờ anh đã cố gắng lái xe lên Hà Nội, đứng trước cửa nhà mình vào 12 giờ đêm với một bó hoa to trong tay. Lúc này, anh sốt khoảng gần 40 độ”, Quỳnh Anh kể.

Title-4

Title-5

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Bảo Duy luôn suy nghĩ chín chắn và lo lắng, chăm sóc cho người yêu từng việc nhỏ nhất.

Title-6

“Bốn năm bên nhau tuy không dài nhưng là quãng thời gian hạnh phúc và bình yên nhất của cả hai”, cô dâu hạnh phúc chia sẻ.

Title-7

Cùng yêu thích mùa đông và yêu sự lãng mạn, thanh bình ở Đà Lạt, đôi uyên ương đã cùng êkip chụp ảnh đến đây để thực hiện bộ ảnh cưới.

Title-8

“Lúc đầu, bọn mình định chụp ảnh ở quê chồng Hạ Long nhưng vì ‘trót yêu’ Đà Lạt rồi nên cả hai lại khăn gói lên đây. Không khí mát mẻ ở Đà Lạt cũng giúp buổi chụp hình trở nên thuận lợi hơn”, Quỳnh Anh nói.

Title-9

Ngoài váy cưới, cô dâu Quỳnh Anh chọn những bộ váy midi với phong cách vintage, lãng mạn để phù hợp với khung cảnh.

Title-10
Title-11

Bộ ảnh được thực hiện bởi Mr Lee.

>> Xem tiếp

Trả lời