Bách Việt khuyến mãi mùa cưới cuối năm

Khách hàng đặt tiệc từ tháng 11 sẽ được tặng thêm một bàn tiệc có giá trị tương đương bàn đã đặt, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Ngay từ những ngày đầu thành lập (vào năm 2001), nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đã đặt tiêu chí về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Trải qua một chặng đường dài phát triển và hoàn thiện mình, nhà hàng đã trở thành một trong những thương hiệu cưới uy tín nhất tại TP HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Polyad

Bách Việt là nơi giúp cho mọi bữa tiệc tình yêu thăng hoa.

Để đạt được những thành công nhất định như hiện nay, toàn bộ nhân viên và ban điều hành của Bách Việt đã nỗ lực không ngừng. Hiện tại, trung tâm đã tổ chức thành công cho hơn 6.000 tiệc cưới của các đôi uyên ương. Nơi đây không chỉ là một đơn vị tổ chức tiệc cưới đơn thuần mà còn là người bạn đồng hành, luôn luôn lắng nghe mong muốn của từng cặp đôi, để mỗi một bữa tiệc đều mang một dấu ấn riêng biệt nhất.

Bach-Viet-Khuyen-Mai-Tri-An-Khach-Hang-Cuoi-Nam-Xin-Edit-1

Không gian tiệc cưới sang trọng, thanh lịch.

Nhà hàng tọa lạc trên đường Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. Đây là vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển của các quan khách từ tất cả quận, huyện. Nơi đây có ba sảnh tiệc được thiết kế bằng những gam màu nhẹ nhàng, sang trọng theo phong cách châu Âu, có sức chứa lên đến hơn 1.000 khách mời, đáp ứng được mọi nhu cầu đãi tiệc của các cặp đôi. Toàn bộ sảnh tiệc được thiết kế vừa tầm mắt, không có cột chắn cản trở khách mời theo dõi nghi thức tiệc.

Các tân lang – tân nương sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng về số lượng cũng như chất lượng của các món ăn. Đặc biệt, giá bàn tiệc được tính toán hợp lý chỉ từ 3,45 triệu đồng, mang đến cho bạn một bữa tiệc ấm cúng và tiết kiệm.

Bach-Viet-Khuyen-Mai-Tri-An-Khach-Hang-Cuoi-Nam-Xin-Edit-2

Món ăn ở Bách Việt luôn thơm ngon và hấp dẫn.

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi, hòa cùng sự nô nức của năm mới đong đầy yêu thương, Bách Việt gửi đến các cặp đôi chương trình ưu đãi đặc biệt như một lời cảm ơn chân thành. Khách hàng đặt tiệc từ tháng 11 sẽ được tặng thêm một bàn tiệc có giá trị tương đương bàn đã đặt, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng bia Heineken suốt tiệc miễn phí.

Liên hệ Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt:

Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (08) 3 827 3678 – 3 827 5375.

Email: info@bachviet.com.vn.

Website: bachviet.com.vn.

Facebook: facebook.com/bachvietwedding.

(Nguồn: Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt)

Trả lời