Áo cưới Milan tặng bộ ảnh cưới ‘Sweet family’

Chương trình ưu đãi dành tặng các cặp đôi đã chụp hình cưới tại Milan nhân kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu.

Ra đời từ thập niên 90, Áo cưới Milan đã mạnh dạn đầu tư trong lĩnh vực thời trang áo cưới theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại. Hiện nay, Milan trở thành một thương hiệu được hàng chục nghìn cặp đôi trong nước và quốc tế tin tưởng, lựa chọn.

Những chiếc áo cưới tại đây là sự kết hợp giữa tính truyền thống của Việt Nam và xu hướng quốc tế để các cặp đôi tự do trải nghiệm cảm giác ngọt ngào, lãng mạn. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình đẹp và những giai điệu mang hơi hướng cuộc sống, áo cưới của Milan tạo ra cá tính riêng cho mỗi cô dâu.

Polyad

Những chiếc áo cưới tại Milan là sự kết hợp giữa tính truyền thống của Việt Nam và xu hướng quốc tế để các cặp đôi tự do trải nghiệm cảm giác ngọt ngào, lãng mạn.

Không chỉ cho thuê áo cưới, thương hiệu này còn kết hợp mở dịch vụ chụp ảnh cưới. Các tân lang – tân nương có thể chọn lựa chụp ảnh ở những nơi mình yêu thích để lưu giữ khoảnh khắc tình yêu hoặc đơn giản là chọn chụp hình trong studio với nội thất sang trọng và tiện nghi. Ê-kíp chụp ảnh được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn thực hiện những ý tưởng ảnh cưới lãng mạn, tinh nghịch, hài hước… để có một bộ ảnh cưới như mơ ước.

Polyad

Các cặp đôi sẽ có một bộ ảnh cưới đẹp với phong cách riêng.

Với phương châm “hạnh phúc trong tầm tay”, suốt 20 năm qua, Áo cưới Milan đã giúp các cặp đôi thể hiện trọn vẹn tình yêu của mình trong từng bộ trang phục cưới và những câu chuyện tình lãng mạn, sâu sắc trong từng album cưới.

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, thương hiệu dành tặng các cặp đôi đã chụp hình cưới của Milan bộ ảnh mang tên “Sweet family” và khuyến mãi cho những cặp đôi chọn áo cưới tại đây bộ ảnh “Tình yêu” chỉ với 5,4 triệu đồng (giá gốc là 7,5 triệu đồng), kèm theo toàn bộ file ảnh gốc.

Liên hệ Áo cưới Milan:

Địa chỉ: 66-68-70, Đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM.

Điện thoại: (08) 3 862 6920 – 3 863 2530.

Fax: (08) 3 862 0091.

Email: milan_vn@hotmail.com.

Website: milan.com.vn/.

(Nguồn: Áo cưới Milan)

Trả lời