Ảnh cưới của cô dâu Việt và chú rể đạo Hồi người Singapore

Alisha Nguyễn và Ahmad Zaki chọn đồi cát ở Phan Thiết và rừng thông ở Đà Lạt để thực hiện album ảnh cưới.

Anh-Cuoi-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Huan-Luyen-Vien-The-Hinh-Dao-Hoi-Nguoi-Singapore

Trong thời gian theo học đại học tại Singapore, Alisa Nguyễn tình cờ quen biết Ahmad Zaki khi cô làm thêm ở một phòng tập thể hình nơi Zaki là huấn luyện viên tại đây.

Anh-Cuoi-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Huan-Luyen-Vien-The-Hinh-Dao-Hoi-Nguoi-Singapore-1

Ngay từ những lần đầu tiếp xúc, chàng trai người Singapore đã phải lòng cô gái Việt Nam dịu dàng, xinh đẹp. Về phía Alisa, cô cũng dành cho Zaki tình cảm đặc biệt, nhưng chưa dám bày tỏ.

Anh-Cuoi-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Huan-Luyen-Vien-The-Hinh-Dao-Hoi-Nguoi-Singapore-2

“Lớn hơn anh 3 tuổi, vì vậy, mình chưa bao giờ nghĩ cả hai sẽ thành một cặp. Hơn nữa, Zaki theo đạo Hồi, một tín ngưỡng rất nghiêm khắc và hoàn toàn xa lạ với mình”, Alisa tâm sự về rào cản tuổi tác, tôn giáo giữa họ. Tuy nhiên, bằng tình cảm chân thành nhất, cả hai đã đến với nhau và chấp nhận vượt qua mọi khó khăn. Đến nay, tình yêu của họ tròn 7 tuổi.

Anh-Cuoi-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Huan-Luyen-Vien-The-Hinh-Dao-Hoi-Nguoi-Singapore-3

Trong suốt thời gian bên nhau, Zaki dành nhiều thời gian để phân tích các giáo lý tốt đẹp của đạo Hồi cho bạn gái. Sau khi cùng tham gia các lớp học về Hồi Giáo, Alisa đã chấp nhận theo đạo và đồng ý làm vợ Zaki trong niềm hạnh phúc của hai bên gia đình.

Anh-Cuoi-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Huan-Luyen-Vien-The-Hinh-Dao-Hoi-Nguoi-Singapore-4

“Anh cầu hôn mình đúng dịp sinh nhật mình năm 2015, Mình càng cảm động hơn khi biết anh đã giành dụm 2 tháng lương để mua chiếc nhẫn cầu hôn mà mình hằng mong ước”, cô dâu hạnh phúc kể.

Anh-Cuoi-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Huan-Luyen-Vien-The-Hinh-Dao-Hoi-Nguoi-Singapore-5

Với Alisa, Zaki là một người đàn ông hiền lành, chân thật và hết lòng chiều chuộng bạn gái. Trong suốt 7 năm yêu nhau, cả hai chưa có một lần to tiếng cũng chưa bao giờ giận nhau quá một ngày.

Anh-Cuoi-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Huan-Luyen-Vien-The-Hinh-Dao-Hoi-Nguoi-Singapore-6

Đám cưới của đôi uyên ương diễn ra vào ngày 30/11 vừa qua tại đảo quốc Sư tử theo đúng phong tục Hồi giáo. Trước đó, họ chọn đồi cát ở Phan Thiết và rừng thông ở Đà Lạt để ghi dấu bộ ảnh cho ngày hạnh phúc.

Anh-Cuoi-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Huan-Luyen-Vien-The-Hinh-Dao-Hoi-Nguoi-Singapore-7
Anh-Cuoi-Cua-Co-Dau-Viet-Va-Huan-Luyen-Vien-The-Hinh-Dao-Hoi-Nguoi-Singapore-8

Bộ ảnh được thực hiện bởi Hoà Tít và Jacob Nguyễn.

>> Xem tiếp

Trả lời