Ảnh cưới chụp tại Séc của đôi uyên ương tìm thấy nhau qua Facebook

Trong lần đầu tiên gặp mặt, Gia Ninh đã chủ động cầm tay và hôn Linh Giang khi tạm biệt.

Chú Rể Trần Gia Ninh, Quê Nghệ An, Và Cô Dâu Trần Linh Giang, Quê Nam Định, Đang Làm Việc Trong Lĩnh Vực Làm Đẹp Tại Cộng Hòa Séc. Chú Rể Tìm Thấy Cô Dâu Trong Một Ngày Đẹp Trời Khi Đang Lướt Facebook. Vì Thấy Linh Giang Xinh Xắn Nên Gia Ninh Đã Kết Bạn Làm Quen Rồi Bắt Chuyện Trước.

Chú rể Trần Gia Ninh, quê Nghệ An, và cô dâu Trần Linh Giang, quê Nam Định, đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại Cộng hòa Séc.

Chú rể tìm thấy cô dâu trong một ngày đẹp trời khi đang lướt Facebook. Vì thấy Linh Giang xinh xắn nên Gia Ninh đã kết bạn làm quen rồi bắt chuyện trước.

Ảnh Cưới Chụp Tại Séc Của Đôi Uyên Ương Yêu Qua Facebook - 1
Nói Chuyện Online Được Một Tuần Thì Cả Hai Có Buổi Gặp Mặt Đầu Tiên. Trong Lần Hẹn Này, Gia Ninh Đã Chủ Động Nắm Tay, Thậm Chí, Hôn Cô Dâu Khi Hai Người Nói Lời Tạm Biệt. Chuyện Tình Cảm Của Gia Ninh Và Linh Giang Không Cần Ai Tỏ Tình Mà Đến Tự Nhiên, Nhẹ Nhàng.

Nói chuyện online được một tuần thì cả hai có buổi gặp mặt đầu tiên. Trong lần hẹn này, Gia Ninh đã chủ động nắm tay, thậm chí, hôn cô dâu khi hai người nói lời tạm biệt. Chuyện tình cảm của Gia Ninh và Linh Giang không cần ai tỏ tình mà đến tự nhiên, nhẹ nhàng.

Linh Giang Bảo Cô Yêu Anh Bởi Sự Chân Thành Và Thật Như Đếm.

Linh Giang bảo cô yêu anh bởi sự chân thành và ‘thật như đếm’.

Ảnh Cưới Chụp Tại Séc Của Đôi Uyên Ương Yêu Qua Facebook - 4
Để Chuẩn Bị Cho Đám Cưới Trong Tháng 6 Tới, Cô Dâu Chú Rể Đã Thực Hiện Một Bộ Ảnh Tại Nhiều Địa Danh Đẹp Ở Thủ Đô Praha, Cộng Hoà Séc.

Để chuẩn bị cho đám cưới trong tháng 6 tới, cô dâu chú rể đã thực hiện một bộ ảnh tại nhiều địa danh đẹp ở thủ đô Praha, Cộng hoà Séc.

Cô Dâu Chọn Trang Phục Chụp Ảnh Là Kiểu Váy Cưới Bồng Bềnh Công Chúa Để Phù Hợp Với Khung Cảnh Thiên Nhiên Lãng Mạn, Đồng Thời Tôn Được Vóc Dáng Của Mình.

Cô dâu chọn trang phục chụp ảnh là kiểu váy cưới bồng bềnh công chúa để phù hợp với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, đồng thời tôn được vóc dáng của mình.

Ảnh Cưới Chụp Tại Séc Của Đôi Uyên Ương Yêu Qua Facebook - 7
Nhiếp Ảnh Gia Đã Bắt Được Những Khoảnh Khắc Thể Hiện Tình Cảm Tự Nhiên Của Cô Dâu Chú Rể. Màu Ảnh Trong Sáng Theo Phong Cách Đang Thịnh Hành Hiện Nay.

Nhiếp ảnh gia đã bắt được những khoảnh khắc thể hiện tình cảm tự nhiên của cô dâu chú rể. Màu ảnh trong sáng theo phong cách đang thịnh hành hiện nay.

Chụp Ảnh Cưới Ngoài Trời, Không Gian Rộng, Ekip Đã Sử Dụng Ngay Chiếc Khăn Voan Dài Của Cô Dâu Để Tạo Thêm Hiệu Ứng Cho Khung Hình.

Chụp ảnh cưới ngoài trời, không gian rộng, ekip đã sử dụng ngay chiếc khăn voan dài của cô dâu để tạo thêm hiệu ứng cho khung hình.

Ảnh Cưới Chụp Tại Séc Của Đôi Uyên Ương Yêu Qua Facebook - 10
Ảnh Cưới Chụp Tại Séc Của Đôi Uyên Ương Yêu Qua Facebook - 11

>> Xem thêm

LinC

Ảnh: Kellis Wedding

Trang điểm: Nhung Cận

Trả lời