Ảnh cưới bohemian phong cách thổ dân da đỏ của cặp đôi Hà Nội

Trang phục và phụ kiện được ekip mang từ Thái Lan về, ngoài ra nhiếp ảnh gia cũng tự tay ‘xăm’ lên người cô dâu chú rể để biến họ thành đôi da đỏ thực thụ.

Anh-Cuoi-Bohemian-Phong-Cach-Tho-Dan-Da-Do-Cua-Cap-Doi-Ha-Noi

Đôi bạn Phạm Hường, 25 tuổi, quản lý bán hàng và Thành Công, 27 tuổi, kỹ thuật viên, không mặc áo cưới lộng lẫy hay bộ vest bảnh bao trong album ảnh cưới. Trái lại, họ chọn phong cách du mục bohemian phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Anh-Cuoi-Bohemian-Phong-Cach-Tho-Dan-Da-Do-Cua-Cap-Doi-Ha-Noi-1

Phạm Hường và Thành Công quen nhau khi cùng chơi trong một nhóm bạn từ 5 năm trước. Vì ở gần nhà nhau nên Thành Công trở thành “tài xế ruột” của Hường trong mỗi buổi đi chơi của nhóm.

Anh-Cuoi-Bohemian-Phong-Cach-Tho-Dan-Da-Do-Cua-Cap-Doi-Ha-Noi-2

“Cả nhóm đều là 9X, thích di chuyển và ăn vặt nên cứ ở đâu có đồ ăn ngon là bọn mình có mặt. Bọn mình cũng thường xuyên set up những chuyến đi xa như Tây Thiên, Đại Lải, Tam Đảo… Vào sinh nhật năm 20 tuổi của mình, chàng rủ mình đánh lẻ đi xem phim riêng vào buổi sáng rồi chiều mới tổ chức cùng cả nhóm, ngày định mệnh ấy đã đưa hai chúng mình đến với nhau”, Hường chia sẻ.

Anh-Cuoi-Bohemian-Phong-Cach-Tho-Dan-Da-Do-Cua-Cap-Doi-Ha-Noi-3

Trong khi Hường năng động, sống hướng ngoại, tính tình có phần hiếu thắng thì Công lại thuộc tuýp người tỉ mỉ, ân cần, luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Anh-Cuoi-Bohemian-Phong-Cach-Tho-Dan-Da-Do-Cua-Cap-Doi-Ha-Noi-4

“Ngày đó, mình còn đi học nhưng vẫn đi làm thêm. Hôm nào nắng nôi hay mưa bão đều có anh đưa đón. Anh còn dành hơn nửa số tiền tháng lương đầu tiên để mua tặng mình một bộ váy. Với mình, đó là bộ váy đẹp nhất, đáng nhớ nhất”, Hường bồi hồi nhớ lại.

Anh-Cuoi-Bohemian-Phong-Cach-Tho-Dan-Da-Do-Cua-Cap-Doi-Ha-Noi-5

Khi tình yêu đã đủ độ chín, Công đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái. Hôm đó, chàng hẹn nàng đi chơi ở một quán café quen thuộc. Từ những mẩu chuyện nhỏ vu vơ, Công bất ngờ rút từ trong túi ra chiếc nhẫn cầu hôn rồi ngỏ lời muốn cưới Hường làm vợ.

Anh-Cuoi-Bohemian-Phong-Cach-Tho-Dan-Da-Do-Cua-Cap-Doi-Ha-Noi-6

Anh-Cuoi-Bohemian-Phong-Cach-Tho-Dan-Da-Do-Cua-Cap-Doi-Ha-Noi-7

Đôi bạn đã lựa chọn được ngày đẹp trong tháng 7 tới để chính thức về chung một nhà.

Anh-Cuoi-Bohemian-Phong-Cach-Tho-Dan-Da-Do-Cua-Cap-Doi-Ha-Noi-8

Vốn yêu thích phong cách tự do, phóng khoáng, cặp đôi Phạm Hường – Thành Công lặn lội bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo style bohemian. Khoác lên mình những bộ trang phục ấn tượng như những người thuộc một bộ tộc thổ dân da đỏ, đôi bạn trẻ đã có cơ hội thể hiện tình yêu và kỷ niệm khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau theo cách ấn tượng nhất có thể.

Anh-Cuoi-Bohemian-Phong-Cach-Tho-Dan-Da-Do-Cua-Cap-Doi-Ha-Noi-9

Để có những góc ảnh ấn tượng, toàn bộ trang phục và phụ kiện được ekip mang từ Thái Lan về, ngoài ra nhiếp ảnh gia cũng tự tay “xăm” những hình độc đáo lên thân hình cô dâu chú rể để “hô biến” họ trở thành cặp đôi da đỏ thực thụ.

>> Xem tiếp

Photo: Hải Lê Cao

Trả lời