Ảnh cưới ở Phan Rang của cặp đôi 9X yêu nhau qua mạng xã hội

Sau 6 năm bên nhau, Hải và Nhung quyết định ‘góp gạo thổi cơm chung’ vào tháng 11 tới.

Anh-Cuoi-O-Phan-Rang-Cua-Cap-Doi-9X-Yeu-Nhau-Qua-Mang-Xa-Hoi

Cặp đôi Phạm Văn Hải (biệt danh Týt) và Trần Thị Nhung (biệt danh Kẹo) quen nhau từ những năm đầu cấp 3 trên trang mạng xã hội.

-1

Nhung được gọi là Kẹo vì người bé như cái kẹo. Nick name Týt của Hải đến từ đôi mắt híp mí, “chẳng nhìn thấy trời đất” mỗi khi cười.

-2

Như một cái duyên thú vị, chỉ vì ấn tượng với bức ảnh của Nhung trên blog, Hải đã mạnh dạn nhắn tin xin kết bạn với nàng, bất chấp việc họ chẳng hề quen biết ngoài đời.

-3

Một tình bạn đặc biệt dần nảy nở, cùng với đó là thói quen chuyện trò mỗi ngày của cặp đôi. Nhung và Hải tình cờ biết được cả hai cùng học chung ngôi trường cấp 3.

-4

Khi vô tình chạm trán nhau ở trường, cả hai thường giả vờ như không quen biết, nhưng lại lẳng lặng đứng từ xa cười với nhau. Cứ như vậy, chuyện tình học trò trong sáng và ngây thơ dần “đơm hoa kết trái”.

-5

4 tháng sau, tình yêu đến với họ như một điều tự nhiên mà chẳng cần đến lời tỏ tình. Không chỉ chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống, Nhung và Hải còn động viên nhau quyết tâm học thật tốt để cùng thi đỗ đại học.

-6

“Có lẽ vì vậy mà kỷ niệm nhớ nhất của hai đứa trong suốt chuỗi ngày học sinh là những hôm cùng nhau đạp xe đi học, đi học thêm hay thậm chí là cùng trốn . Nhà Hải gần trường nhưng hôm nào cũng đạp xe ngược đường để đưa đón mình đi học dù trời nắng hay mưa”, Nhung kể.

-7

Sau khi tốt nghiệp, mỗi người đều theo đuổi những lựa chọn và đam mê riêng. Nhưng chính nhờ sự bận rộn đó, Nhung – Hải càng biết thông cảm cho đối phương và trân trọng tình yêu dành cho nhau. “Đã có lúc hai đứa thử tìm tình yêu mới nhưng không thành, vì không ai hiểu mình như Hải và không ai yêu Hải nhiều như mình”, cặp đôi 9X cho biết.

-8

Cặp đôi Bắc Ninh sẽ về chung một nhà vào ngày 8/11 tới. Trước đó, Hải và Nhung đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc tại Phan Rang.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Cao Hải.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Trả lời