6 tuyệt chiêu giúp “chuyện ấy” với vợ chồng son luôn nồng nàn (Phần 1)

Với vợ chồng son, có thể nói không gì tuyệt vời hơn khi nhắc đến “chuyện ấy”, nồng nàn, đắm say và vô cùng thăng hoa. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ”. Những tuyệt chiêu “bỏ túi” dưới đây chắc chắn sẽ giữ ngọn lửa yêu đương luôn nồng đượm.

Trên thực tế, các cặp vợ chồng son càng “yêu” nhiều chừng nào, đời sống hôn nhân càng thỏa mãn chừng ấy, bởi không chỉ tâm hồn lẫn thể xác đều bắt được đúng tần sóng của nhau. Tuy nhiên những bỡ ngỡ trong chương mới của tình yêu đâu đó vẫn gây ra một số mâu thuẫn nho nhỏ cho cả hai. Nếu không xử lý đúng cách, kịp thời, dần dà chuyện nhỏ hóa to, không chỉ tình cảm mà đời sống gối chăn cũng dần xa cách, lạnh nhạt. Do đó, để nhanh chóng giải quyết các xung đột, cả hai cần dành thời gian bên nhau, yêu thương và gắn kết để cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc.

1. Đừng từ chối cơ hội yêu

Có vô vàn lý do mà không ít cặp viện ra để tránh “yêu”: Đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng hay vừa cãi nhau – một trong số đó có thể là lý do chính xác, nhưng bạn cần ghi nhớ nguyên tắc của hôn nhân hạnh phúc: Tuyệt đối không từ chối cơ hội gần gũi bạn đời trong bất cứ hoàn cảnh nào. Mọi lý do chỉ là ngụy biện, bởi “chuyện ấy” có tác dụng giảm đau, đỡ căng thẳng, giúp bạn ngủ ngon và cũng giúp vợ chồng giải quyết bất đồng nhanh hơn. Đừng để những lý do khác khiến bạn sao nhãng với bạn đời, bởi có thể, khi bạn nhận ra tình dục quan trọng như thế nào thì ngọn lửa tình đã dần lụi tàn.

Chuyen-Ay-Voi-Vo-Chong-Son-1

Chuyện ấy giúp cơ thể giảm đau, giấc ngủ ngon hơn và đặc biệt tình cảm vợ chồng gắn kết hơn

Hãy động não tìm giải pháp cho mọi vấn đề, đừng để ảnh hưởng tới sex. Nếu bạn mệt mỏi, hãy đi ngủ sớm. Nếu bạn quá bận rộn, hãy tranh thủ thời gian “yêu” nhau mỗi cuối tuần, “yêu” siêu tốc… Tuy nhiên, nếu gốc rễ những lý do của bạn không thể giải quyết được bằng cách thay đổi thực tế, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý, tình dục. Đồng thời, hai vợ chồng cần cởi mở chia sẻ với nhau để mọi chuyện nhanh chóng trở về quỹ đạo.

2. Đều đặn là cần thiết

Nghiên cứu của Michelle Russell và James McNulty, Đại học Tennessee (Mỹ), chỉ ra rằng, việc quan hệ tình dục thường xuyên có thể là biện pháp hiệu quả giúp cuộc hôn nhân của bạn bền vững. Các cặp vợ chồng mới cưới (làm “chuyện ấy” nhiều lần) thường thấy thỏa mãn với đời sống hôn nhân vì cả hai có sự đồng điệu về cảm xúc. Vì thế, dù hiện tại, chuyện chăn gối giữa hai người không được tốt thì bạn cũng hãy cố duy trì nó. Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, chuyện này có thể trở nên tốt hơn cùng với tuổi tác. Đàn ông ở độ tuổi 50 dễ hài lòng với đời sống tình dục hơn là những người ở độ tuổi 30 và 40. Ở độ tuổi này họ cảm thấy thỏa mãn như hồi mới 20, 29 tuổi.

Chuyen-Ay-Voi-Vo-Chong-Son-9

Duy trì chuyện ái ân giúp cải thiện các bất đồng của vợ chồng son

3. Chạm để thân mật

Hôn là cửa ngõ đầu tiên khi bước vào “cuộc yêu”. Một số cặp vợ chồng dễ bị cuốn vào công việc và trách nhiệm mà họ quên hôn và chạm vào nhau như thời đang hẹn hò. Từ đó, sự phấn khích cũng biến mất. Nếu bỏ qua hay xem nhẹ màn dạo đầu, bạn sẽ khó có một cuộc yêu hoàn hảo. Để kết nối với chàng, đừng quên hôn, ôm và đụng chạm vào nhau càng nhiều càng tốt. Xem nó là một nhiệm vụ trong thực tế, một phần thú vị nhất trong danh sách công việc phải làm mỗi ngày của bạn. Rồi bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ của nó! Không tin bạn thử xem!

Tắm chung là một trong những biện pháp vô cùng hiệu quả giúp kích thích cảm hứng yêu đương, ham muốn. Rủ chàng tắm chung, tận dụng chút chút dầu thơm nhẹ, vuốt ve, ôm hôn nhau cũng là những động tác giúp cả hai hưng phấn hơn trước khi lâm trận.

Chuyen-Ay-Voi-Vo-Chong-Son-1

Làm chàng bất ngờ bằng việc rủ rê tắm chung

Đêm Tân Hôn Và Những Lời Khêu Gợi Hấp Dẫn

Đêm tân hôn và những lời khêu gợi hấp dẫn

Với một người đàn ông, không có gì quyến rũ hơn âm thanh của người phụ nữ chung giường với mình. Đặc biệt, nó đôi khi không cần quá “sạch sẽ thanh tao” mà phải pha chút tạp chất nhỏ. Dưới đây là 5 điều mà người đàn ông sẽ bị “tử trận” dưới đôi…

Hoàng Thu

Trả lời