6 lưu ý nằm lòng cho đêm tân hôn cuồng nhiệt

Trong đêm tân hôn, bạn nên kiểm tra phòng ốc và tắm rửa sạch sẽ trước khi nhập cuộc.

Đừng uống quá nhiều

Trong tiệc cưới, chú rể thường vì đáp lại những lời chúc tụng từ bạn bè, người thân mà trở nên say khướt, mất kiểm soát. Chắc chắn bạn sẽ không muốn có một đêm tân hôn mệt nhoài, say bí tỉ và trôi đi trong giấc ngủ, không biết “trời đất ở đâu”. Vì vậy, đôi uyên ương nên nạp năng lượng bằng bữa ăn đủ chất ngay trước khi đám cưới diễn ra và hạn chế uống quá nhiều trong ngày vui.

Bên cạnh đó, nhiều tân lang chọn rượu để tăng cường khả năng sinh lý, giúp họ trở nên cuồng nhiệt hơn. Tuy nhiên, nồng độ cồn trong máu cao sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng cũng như giảm độ hưng phấn của cặp đôi.

Kiểm tra phòng tân hôn trước khi nhập cuộc

Một căn phòng với điều hoà hỏng hay vòi nước trong toilet không hoạt động có thể phá hỏng đêm ân ái được mong chờ của uyên ương. Vì vậy, hãy kiếm tra thật kỹ càng phòng ốc và chuẩn bị nến thơm, tinh dầu để sẵn sàng “nhập cuộc”.

6-Luu-Y-Nam-Long-Cho-Dem-Tan-Hon-Cuong-Nhiet

Tắm rửa thơm tho

Sau cả ngày di chuyển và hoạt động không ngừng nghỉ, hai bạn nên dành thời gian để tắm rửa, gột sạch những mệt mỏi, mùi rượu bia, mồ hôi… Trước khi nhập cuộc, tân nương có thể sử dụng một chút nước hoa hoặc kem dưỡng thể với mùi thơm quyến rũ.

Chuẩn bị bữa ăn nhẹ sau đêm ân ái

Hai bạn không thể chỉ sex mà không cần nạp năng lượng sau ngày cưới hỏi bận rộn. Đừng để người bạn đời của mình bị đói, hãy lên thực đơn sẵn món ăn yêu thích của đối phương để cùng dũng bữa sau khi “hạ cánh”.

6-Luu-Y-Nam-Long-Cho-Dem-Tan-Hon-Cuong-Nhiet-1

Tắt điện thoại di động

Đây là khoảng thời gian riêng của hai bạn. Hãy tắt nguồn hoặc để điện thoại ở chế độ rung, bạn có thể đọc những lời chúc mừng đám cưới vào hôm sau. Thật kinh khủng nếu chuông điện thoại bất ngờ réo gọi khi cuộc yêu đang ở cao trào.

Nghịch ngợm một chút với váy cưới

Đêm tân hôn chỉ diễn ra một lần trong đời, vì vậy, hãy biến nó thành một đêm đáng nhớ. Hãy lên một kịch bản để chơi đùa cùng nhau. Tân nương có thể cởi chiếc váy một cách từ từ theo các bước như một phần thưởng cho cả hai. Thậm chí, bạn có thể tận dụng sợi dây thắt ở váy cưới để làm công cụ trong trò chơi vờn bắt.

Minh Minh

Trả lời