5 mẫu váy cưới cho cô dâu mũm mĩm

Với cô dâu có vòng hai quá khổ cùng thân hình tròn trịa thì việc tìm một bộ váy cưới ưng ý để che khuyết điểm là không dễ dàng.

1. Váy cưới có phần áo khoác cape

Soiree kèm áo khoác dáng cape là lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu có thân hình tròn trịa. Phần áo cape voan, đính đá hay pha ren giúp “giấu” khuyết điểm ở phần cánh tay hay bắp vai to cùng vòng hai quá khổ nhưng vẫn giữ được vẻ duyên dáng, sang trọng.

5-Mau-Vay-Cuoi-Cho-Co-Dau-Mum-Mim

2. Váy cưới corsets

Thay vì lựa chọn kiểu váy xòe quây đơn giản, bạn có thể lựa chọn kiểu váy xòe nhẹ với phần thân trên được thiết kế cúp ngực giống kiểu áo corsets. Dáng áo này giúp bạn định hình cơ thể, làm cơ thể trông gọn gàng hơn. Để thêm tôn dáng, cô dâu nên chọn váy cưới có eo cao để ăn gian chiều cao và giấu vòng hai không thon gọn.

5-Mau-Vay-Cuoi-Cho-Co-Dau-Mum-Mim-1

3. Họa tiết thêu trải dọc

Cô dâu mũm mĩm nên tránh chọn váy cưới có nhiều chi tiết rườm rà, diêm dúa. Váy càng đơn giản, vóc dáng sẽ càng gọn gàng. Cô dâu nên chọn hoa thêu nhỏ, trải dọc, chéo theo thân váy hoặc các thiết kế xếp nếp dọc, tạo cảm giác thon gọn. Ren dùng để may váy cũng nên là loại ren mảnh, mềm, nhẹ nhàng, không nên chọn loại ren thủng lỗ…

5-Mau-Vay-Cuoi-Cho-Co-Dau-Mum-Mim-2

4. Váy cưới có tay

Váy cưới có tay như dáng tay hến, tay lỡ rất phù hợp với cô dâu có dáng người đầy đặn. Đối với váy cưới có tay, bạn không nên chọn dáng quá ôm sát. Thay vào đó, kiểu váy voan điểm một vài họa tiết hay váy cưới với phần chân váy có độ phồng nhẹ là chiếc váy sinh ra cho bạn.

5-Mau-Vay-Cuoi-Cho-Co-Dau-Mum-Mim-3

5. Váy cưới ngắn

Một lựa chọn khác dành cho cô dâu có dáng người mũm mĩm đó là những chiếc váy cưới ngắn. Dáng váy này giúp cơ thể trong thanh thoát hơn và hướng sự chú ý của người đối diện vào phần chân váy điệu đà thay vì nhìn vào body mũm mĩm.

5-Mau-Vay-Cuoi-Cho-Co-Dau-Mum-Mim-4

Minh Minh

Trả lời