5 mẫu áo dài gấm trang nhã cho tân nương

Vải gấm cứng cáp, đứng dáng, lại có hoa văn đẹp, nên không cần trang trí quá nhiều phụ kiện cầu kỳ.

[Caption]Gấm Vốn Được Coi Là Chất Liệu Sang Trọng, Lộng Lẫy, Nhưng Trước Đây Gấm Vốn Dành Cho Những Phụ Nữ Trung Niên Bởi Hoa Văn, Họa Tiết Kém Trẻ Trung. Với Cách Lựa Chọn Gấm Màu Sắc, Họa Tiết Trang Nhã Mà Tươi Tắn, Nhà Thiết Kế Tommy Nguyễn Đã Khéo Léo Sử Dụng Gấm Trong Các Trang Phục Áo Dài Cưới Để Vẫn Nổi Bật Sự Trẻ Trung Nhưng Không Mất Đi Sự Sang Trọng.

Gấm vốn được coi là chất liệu sang trọng, lộng lẫy, nhưng trước đây loại vải này thường dành cho phụ nữ trung niên bởi hoa văn, họa tiết kém trẻ trung. Với cách lựa chọn màu sắc, họa tiết tươi tắn ngày nay, nhà thiết kế sử dụng gấm trong bộ áo dài cưới để vẫn nổi bật sự trẻ trung nhưng không mất đi sự sang trọng.

5-Mau-Ao-Dai-Gam-Trang-Nha-Cho-Tan-Nuong-1

Vải gấm cứng cáp, đứng dáng, lại có hoa văn đẹp, nên trên áo dài không cần trang trí quá nhiều phụ kiện cầu kỳ.

5-Mau-Ao-Dai-Gam-Trang-Nha-Cho-Tan-Nuong-2

Màu sắc phổ biến nhất cho trang phục ngày cưới là màu đỏ truyền thống.

5-Mau-Ao-Dai-Gam-Trang-Nha-Cho-Tan-Nuong-3

Thay vì những mẫu áo dài ren cầu kỳ, cô dâu có thể gây ấn tượng với quan khách trong ngày trọng đại bằng áo dài lụa cùng họa tiết hoa to bản độc đáo.

5-Mau-Ao-Dai-Gam-Trang-Nha-Cho-Tan-Nuong-4
5-Mau-Ao-Dai-Gam-Trang-Nha-Cho-Tan-Nuong-5

Ngoài cách chọn chất liệu sang trọng, những mẫu áo dài gấm trong bộ ảnh còn gây ấn tượng khi kết hợp với quần màu sắc nổi bật.

5-Mau-Ao-Dai-Gam-Trang-Nha-Cho-Tan-Nuong-6

Bên cạnh màu đỏ truyền thống, áo dài màu trắng được các cô dâu lựa chọn nhiều trong ngày cưới. Chiếc áo dài lụa trắng mang vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã, tôn lên đường cong cơ thể.

5-Mau-Ao-Dai-Gam-Trang-Nha-Cho-Tan-Nuong-7

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhà thiết kế Quyên Nguyễn.

Minh Minh

Trả lời