12 kiểu tóc cô dâu dễ thương phù hợp với cung hoàng đạo

Các cô dâu luôn muốn mình thật xinh đẹp trong ngày cưới nhưng mỗi người lại có một phong cách riêng. Cung hoàng đạo của 12 cung sao quy định những nét cá tính khác nhau của các cô dâu. Kiểu tóc nào sẽ phù hợp với cung hoàng đạo của bạn ngày lên xe hoa? Tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

Kiểu tóc cô dâu dễ thương lãng mạn hoặc cá tính đều biến các bạn gái trẻ với cung hoàng đạo khác nhau trở thành cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới. Bạn cùng Marry thử xem cung hoàng đạo của mình phù hợp với kiểu tóc cô dâu

Kiểu tóc phù hợp cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đứng đầu trong cung hoàng đạo, Bạch Dương dũng cảm, lạc quan và đầy cá tính. Bạch Dương luôn muốn mình nổi bật giữa đám đông vậy nên kiểu tóc dành cho cô dâu Bạch Dương phải thật sống động.

Tóc Xoăn Đánh Rối Sẽ Giúp Cô Dâu Bạch Dương Nổi Bật

Tóc xoăn đánh rối sẽ giúp cô dâu Bạch Dương nổi bật trong ngày cưới của mình.

Kiểu tóc phù hợp cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Là cung thứ hai trong vòng tròn cung hoàng đạo, Kim Ngưu luôn được biết đến là cô gái ôn hòa, nhã nhặn. Với bản chất thích sự ổn định và hướng tới những gì cổ điển, một mái tóc dài xoăn nhẹ được cắt tỉa gọn gàng đã đủ làm hài lòng cô nàng. Đây cũng chính là điểm khiến Ngưu trở nên nổi bật giữa đám đông. Sự dịu dàng, điềm đạm không thể nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Sự Dịu Dàng Tạo Nên Nét Quyến Rũ Cho Cô Dâu Thuộc Cung Kim Ngưu

Kiểu tóc uốn lọn nhẹ nhàng, thả dài dịu dàng tạo nên nét quyến rũ cho cô dâu thuộc cung Kim Ngưu. Chiếc vương miện hoặc vòng hoa đơn giản dễ thương giúp tôn vẻ đẹp mềm mại của cô dâu.

Kiểu tóc phù hợp cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nơi nào có sự xuất hiện của các cô nàng Song tử là nơi ấy sẽ tràn ngập tiếng nói cười. Cô nàng có khả năng khuấy động không khí xung quanh mình dù bản chất của cô là người nhã nhặn. Tóc búi cao, uốn lọn to hoặc đánh rối nhẹ chính là dành cho các cô nàng Song Tử năng động này.

Tóc Búi Cao Đánh Rối Nhẹ, Kết Hợp Phụ Kiện

Tóc búi cao đánh rối nhẹ, kết hợp phụ kiện tạo diện mạo tươi vui trẻ trung cho cô dâu

Kiểu tóc phù hợp cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, Cự Giải được mệnh danh là trái tim đa cảm trong 12 cung hoàng đạo. Cự Giải giống như một viên kẹo ngọt. Tóc được tết cẩn thận rồi búi thắp, điểm tô thêm hoa ngọt ngào đích thị là dành cho Cự Giải.

Tóc Cô Dâu Dễ Thương Hơn

Tóc cô dâu dễ thương hơn khi cài hoa và các khóm baby li ti. Trên những lọn tóc thắt bính nhẹ, những bông hoa tươi hoặc phụ kiện cài tóc be bé sẽ tôn gương mặt cô dâu thuộc cung Cự Giải

Kiểu tóc phù hợp cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Kiêu hãnh, đam mê và quyến rũ là những tính chất dễ dàng nhận thấy ở Sư Tử. Để phù hợp với cá tính mạnh mẽ của Sư Tử trong ngày hôn lễ, mái tóc của các cô nàng phải được chải búi cẩn thận, đủ độ cao và phồng để trông thật kiêu kỳ. Đúng như tính cách của cô nàng!

Tóc Cô Dâu Bới Cao Với Vài Lọn Tóc Nhỏ Thả Trước Trán Tạo Nét Đẹp Kiêu Kỳ

Tóc cô dâu bới cao với vài lọn tóc nhỏ thả trước trán tạo nét đẹp kiêu kỳ quyến rũ. Đó chính là kiểu tóc mà cô dâu Sư Tử tìm kiếm

Kiểu tóc phù hợp cungXử Nữ (23/8 – 22/9)

Thanh lịch, tinh tế nhưng cũng rất khéo léo trong cách cư xử. Xử Nữ sẽ thích một mái tóc dài mềm mượt, hơi xoăn nhẹ trong ngày cưới của mình. Điều này giúp Xử Nữ thật nữ tính và nổi bật.

Xử Nữ Thích Một Mái Tóc Dài Hơi Xoăn

Xử Nữ thích một mái tóc dài mềm mượt, hơi xoăn nhẹ trong ngày cưới của mình. Kết hợp kiểu tết tóc lỏng tay và bắt qua đầu, tạo chiếc băng-đô tự nhiên nhẹ nhàng sẽ tạo điểm nhấn cho kiểu tóc.

Kiểu tóc phù hợp cungThiên Bình (23/9 – 23/10)

Lãng mạn! Sẽ không cung nào trong 12 cung hoàng đạo có thể vượt được chỉ số lãng mạn với cô nàng cung Thiên Bình này. Vì bản tính lãng mạn nên Thiên Bình chỉ cần tém mái tóc dài, xoăn hàng ngày của mình sang một bên vai cũng đã đủ để trở nên thu hút hơn tất cả mọi người.

Kiểu Tóc Uốn Lọn To Buông Một Bên Vai

Kiểu tóc uốn lọn to buông một bên vai nhẹ nhàng lãng mạn của cô dâu Thiên Bình.

Kiểu tóc phù hợp cungThiên Yết (24/10 – 22/11)

Thiên Yết nổi tiếng với sự tham công tiếc việc, trước ngày cưới cô ấy vẫn còn cặm cụi bên chiếc laptop làm việc điên cuồng ấy chứ. Đơn giản và thực dụng chính là phong cách thời trang ưa thích của cung này. Tóc thẳng dài mượt mà sẽ phù hợp với Thiên Yết trong ngày cưới của mình.

 Kiểu Tóc Cô Dâu Dễ Thương Với Mái Tóc Dài Mượt Mà

Đôi khi sự đơn giản tạo nên vẻ đẹp đặc trưng riêng. Kiểu tóc cô dâu dễ thương với mái tóc dài mượt mà thả xuống vai tạo ấn tượng riêng cho cô dâu Thiên Yết. Chỉ cần nhấn nhá chút vương miện đội đầu, bạn sẽ nổi bật

Kiểu tóc phù hợp cungNhân Mã (23/11 – 21/12)

Dịu dàng, thân thiện nhưng cũng vô cùng thẳng thắn chính là các cô nàng Nhân Mã. Yêu thích sự tự do, bay bổng nên Nhân Mã nên chọn cho mình kiểu tóc xoăn lượn sóng nhẹ nhạng để thật nổi bật trong ngày vui.

Kiểu Tóc Xoăn Lượn Sóng Nhẹ Nhàng

Kiểu tóc xoăn lượn sóng nhẹ nhàng để thật nổi bật trong ngày vui của cô dâu Nhân Mã

Kiểu tóc phù hợp cungMa Kết (22/12 – 19/1)

Nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết yêu cầu rất cao trong tiệc cưới của mình. Tất cả mọi thứ phải được chăm chút một cách tỉ mỉ, ngay cả mái tóc. Tóc búi cho Ma Kết phải được chải chuốc cẩn thận, mọi thứ vào nếp và phải thật sang trọng.

Mái Tóc Búi Gọn Ghẽ, Chăm Chút Tỉ Mỉ

Mái tóc búi gọn ghẽ, chăm chút tỉ mỉ hợp phong cách của cô dâu Ma Kết

Kiểu tóc phù hợp cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không thích đi theo đám đông, tự tin và thực tế là tính cách của Bảo Bình. Cô nàng Bảo Bình không thích những điều gì gọi là quy luật hay luật định, cô thích làm theo quyết định của trái tim. Mái tóc nâu xoăn dài, điểm tô bằng một cành hoa nhỏ cũng đủ khiến Bảo bình tự tin tỏa sáng trong ngày vu quy.

Kiểu Tóc Phong Cách Du Mục Uốn Nhẹ Thả Tự

Kiểu tóc phong cách du mục uốn nhẹ thả tự do là lựa chọn tóc cô dâu dễ thương cho cô dâu Bảo Bình

Kiểu tóc phù hợp cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung cuối cùng trong vòng tròn cung hoàng đạo chính là cô cá nhỏ Song Ngư. Song Ngư mềm mỏng nhưng chứa đầy nhiệt huyết. Sự nữ tính toán lên từ chính bản thân cô nàng cá mà chẳng cần phải thể hiện hay nói năng gì. Tóc bob đánh rối cá tính nhưng lại càng tăng thêm vẻ điệu đà cho cô nàng Song Ngư trong ngày cưới.

Tóc Bob Cho Cô Dâu

Tóc bob đánh rối cá tính điệu dà dễ thương

12 cung hoàng đạo, 12 tính cách, 12 nét đẹp. Ai cũng muốn mình là cô dâu xinh nhất nhưng đồng thời cũng mong được thể hiện cá tính của mình một cách chân thật nhất. Hiểu rõ sở thích của mình và tìm đến kiểu tóc và phong cách trang điểm phù hợp để trở thành cô dâu cá tính, xinh đẹp nhất bạn nhé!

Phương Quyên

Khám Phá Chuyện Ái Ân Của 12 Cung Hoàng Đạo

Khám phá chuyện ái ân của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều có cách “yêu” khác nhau. Để ý tới những dấu hiệu sau sẽ giúp bạn có một đối tác hoàn hảo trong “chuyện ấy”.

Trả lời