Tiệc cưới vàng rực hoa hướng dương trong ngôi nhà kính

Nhằm đem đến không khí ‘lễ hội’ cho khách tham dự đám cưới, cô dâu chú rể đã tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn.

Wesley Và Sophia Gặp Nhau Tại London Khi Cả Hai Cùng Là Du Học Sinh, Nhưng Chỉ Đến Khi Cùng Tham Gia Một Bữa Tiệc Cuối Năm Thì Mới Bắt Đầu Để Ý Đến Nhau. Đó Là Bước Ngoặt Lịch Sử Bắt Đầu Một Mối Quan Hệ Mới. Chú Rể Đã Cầu Hôn Cô Dâu Trên Đỉnh Núi Khi Cả Hai Cùng Đi Trượt Tuyết. Hôn Lễ Của Wesley Và Sophia Đã Diễn Ra Vào Tháng 7 Năm Ngoái Tại Glasshouse, Kuala Lumpur, Malaysia.

Wesley và Sophia gặp nhau tại London khi cả hai cùng là du học sinh, nhưng chỉ đến khi cùng tham gia một bữa tiệc cuối năm thì mới bắt đầu để ý đến nhau. Đó là bước ngoặt “lịch sử” bắt đầu một mối quan hệ mới. Chú rể đã cầu hôn cô dâu trên đỉnh núi khi cả hai cùng đi trượt tuyết.

Hôn lễ của Wesley và Sophia đã diễn ra vào tháng 7 năm ngoái tại Glasshouse, Kuala Lumpur, Malaysia.

Hướng Dương Là Loài Hoa Yêu Thích Của Cô Dâu, Sophia, Bởi Sự Tươi Vui Mà Nó Đem Lại.

Hướng dương là loài hoa yêu thích của cô dâu, Sophia, bởi sự tươi vui mà nó đem lại.

Chú Rể Đến Từ Singapore Và Cô Dâu Người Malaysia Không Mất Quá Nhiều Thời Gian Chuẩn Bị Cho Đám Cưới Bởi Họ Đã Tìm Được Một Đơn Vị Tổ Chức Ưng Ý. Mọi Khâu Làm Việc Chủ Yếu Qua Email.

Chú rể đến từ Singapore và cô dâu người Malaysia không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị cho đám cưới bởi họ đã tìm được một đơn vị tổ chức ưng ý. Mọi khâu làm việc chủ yếu qua email.

Ngay Từ Cổng Của Địa Điểm Tổ Chức Tiếc Cưới, Khách Tham Dự Đã Nhận Thấy Sự Xuất Hiện Của Những Đóa Hoa Hướng Dương Vàng Rực.

Ngay từ cổng của địa điểm tổ chức tiếc cưới, khách tham dự đã nhận thấy sự xuất hiện của những đóa hoa hướng dương vàng rực.

Không Gian Bên Trong Nơi Cử Hành Hôn Lễ Cũng Có Hai Màu Vàng Và Xanh Lá Cây. Sân Khấu Chính Khiêm Tốn Nhưng Không Kém Phần Nổi Bật.

Không gian bên trong nơi cử hành hôn lễ cũng có hai màu vàng và xanh lá cây. Sân khấu chính khiêm tốn nhưng không kém phần nổi bật.

Bàn Lễ Tân Nơi Đón Tiếp Khách Mời Là Những Bức Ảnh Cả Hai Chụp Trong Những Lần Đi Chơi, Những Dấu Mốc Kỷ Niệm Trong Tình Yêu Của Cô Dâu Chú Rể.

Bàn lễ tân nơi đón tiếp khách mời là những bức ảnh cả hai chụp trong những lần đi chơi, những dấu mốc kỷ niệm trong tình yêu của cô dâu chú rể.

Sổ Ghi Lời Chúc Cũng Được Thiết Kế Riêng Và In Hình Ảnh Của Nhân Vật Chính Trong Đó.

Sổ ghi lời chúc cũng được thiết kế riêng và in hình ảnh của nhân vật chính trong đó.

Bàn Tiệc Hình Tròn Được Trang Trí Như Một Khu Vườn Rực Rỡ.

Bàn tiệc hình tròn được trang trí như một khu vườn rực rỡ.

Mỗi Bàn Đều Được Đánh Số Thứ Tự Để Khách Mời Dễ Dàng Tìm Được Chỗ Ngồi Cho Mình.

Mỗi bàn đều được đánh số thứ tự để khách mời dễ dàng tìm được chỗ ngồi cho mình.

Cả Cô Dâu Và Chú Rể Đều Muốn Đem Không Khí Lễ Hội Vào Tiệc Cưới Của Mình Nên Ngoài Việc Lựa Chọn Loại Hoa Trang Trí Chủ Đạo Có Màu Vàng Rực Rỡ, Họ Còn Tổ Chức Nhiều Hoạt Động Giải Trí Trong Đám Cưới Và Âm Nhạc Edm.

Cả cô dâu và chú rể đều muốn đem không khí “lễ hội” vào tiệc cưới của mình nên ngoài việc lựa chọn loại hoa trang trí chủ đạo có màu vàng rực rỡ, họ còn tổ chức nhiều hoạt động giải trí trong đám cưới và âm nhạc EDM.

Toàn Bộ Số Tiền Mừng Đám Cưới Được Quyên Góp Cho Quỹ Ủng Hộ Bệnh Nhân Ung Thư. Cô Dâu Chú Rể Cũng Kêu Gọi Các Vị Khách Tham Gia Hoạt Động Này. Đây Là Cách Mà Cô Dâu Chú Rể Muốn Làm Để Tri Ân Bố Của Cô Dâu, Người Đã Mất Vì Bệnh Ung Thư.

Toàn bộ số tiền mừng đám cưới được quyên góp cho quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư. Cô dâu chú rể cũng kêu gọi các vị khách tham gia hoạt động này. Đây là cách mà cô dâu chú rể muốn làm để tri ân bố của cô dâu, người đã mất vì bệnh ung thư.

Lời Khuyên Mà Cặp Đôi Này Muốn Gửi Tới Những Người Sắp Tố Chức Tiệc Cưới Là Đừng Chú Ý Đến Những Thứ Bạn Không Có. Thay Vào Đó, Hãy Tập Trung Vào Những Gì Bạn Có. Mỗi Tiệc Cưới Đều Khác Nhau Và Điều Quan Trọng Là Phải Thành Thật Với Chính Bản Thân Mình. Sau Tất Cả, Đám Cưới Chỉ Là Một Ngày; Bạn Nên Tận Hưởng Cả Quá Trình Và Mọi Khoảnh Khắc. Như Vậy, Mọi Chuyện Sẽ Diễn Ra Một Cách Trôi Chảy.

Lời khuyên mà cặp đôi này muốn gửi tới những người sắp tố chức tiệc cưới là đừng chú ý đến những thứ bạn không có. Thay vào đó, hãy tập trung vào những gì bạn có. Mỗi tiệc cưới đều khác nhau và điều quan trọng là phải thành thật với chính bản thân mình. Sau tất cả, đám cưới chỉ là một ngày; bạn nên tận hưởng cả quá trình và mọi khoảnh khắc. Như vậy, mọi chuyện sẽ diễn ra một cách trôi chảy.

LinC

Trả lời