CHO THUÊ NHÂN SỰ
NGHI LỄ TRUYỀN THỐNG
CÔNG NGHỆ CƯỚI

NHÂN SỰ  – ÁO DÀI BƯNG QUẢ 

Đến với công ty Công Nghệ Cưới –  Các bạn có nhu cầu chọn dịch vụ trọn gói hoặc từng phần nhỏ của gói dịch vụ theo nhu cầu của mình. Với hơn 10 năm hoạt động và tất cả nỗ lực của công ty Công Nghệ Cưới đều mong muốn đem đến cho khách hàng có một ngày sự kiện trọn vẹn, tốt đẹp hơn.

ÁO DÀI BƯNG QUẢ

Cho thuê áo dài bưng quả cưới hỏi,  Áo truyền thống Áo dài cách tân hiện đại, Áo dài dành cho Nữ bưng quả, Áo dài Nam bưng quả và  trang phục dành cho phụ dâu, phụ rể.

NHÂN SỰ BƯNG QUẢ

Cho thuê nhân sự người bưng quả đám hỏi, đám cưới, Nhân sự Nữ bưng quả cưới hỏi, Nhân sự Nam bưng quả cưới hỏi và nhân sự Nam – Nữ phụ dâu, nhân sự phụ rể.

ĐẠI DIỆN – MC

Cho thuê người đại diện hai họ. Cho thuê người trưởng tộc dành cho đám hỏi, đám cưới, cho thuê MC dẫn chương trình chuyên nghiệp dành cho đám cưới và các sự kiện khác.

LỄ TÂN – PR -PB

Cho thuê nhân sự lễ tân. nhân sự PR – PB, cho thuê MC dẫn chương trình chuyên nghiệp dành cho đám cưới và các sự kiện khác.

Ý TƯỞNG CỦA LÀ GÌ

Chúng tôi không giới hạn về những ý tưởng và những thiết kế riêng dành cho bạn.Công Nghệ Cưới là một thể yêu nghề đam mê sáng tạo. Bạn có ước mơ chúng tôi sẵn sàn cùng bạn thực hiền điều đó, liên hệ với Công Nghệ Cưới để chúng tôi được phục vụ bạn.

ĐẶT LỊCH HẸN

Chúng tôi luôn ở đây ! Bạn có thể kết nối với chúng tôi bằng nhiều kênh liên hệ như.
♦ Hotline: 0966 00 55119838 77 1080
Facebook.com/congnghecuoi
♦ Zalo/Viber: 0966 00 5511
Emai – Live Chat 24/4

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chúng tôi không ngừng sáng tạo cho mỗi sự kiện với hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện thiết kế của bạn, chúng tôi rất vui mừng để cùng bạn thực hiện ước mơ ngày trọng đại của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi đễ cùng thực hiện ước mơ của bạn

0966 00 5511