BST váy cưới Thu đông 2017 đẹp mê hoặc của Elie Saab

Nhà thiết lừng danh 52 tuổi người Lebanon vừa tung ra BST váy cưới bay bổng với hơn 10 kiểu dáng khác nhau.

[Caption]Elie Saab Là Một Trong Những Thương Hiệu Thời Trang Cao Cấp Danh Tiếng Nhất Thế Giới. Trong Đó Dòng Váy Cưới Haute Couture Với Những Mẫu Váy Lộng Lẫy Là Niềm Ước Ao Của Hàng Triệu Cô Gái Ở Khắp Nơi Trên Thế Giới.

Elie Saab là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp danh tiếng nhất thế giới. Trong đó dòng váy cưới Haute Couture với những mẫu váy lộng lẫy là niềm ước ao của hàng triệu cô gái ở khắp hành tinh.

[Caption]Điểm Đặc Trưng Trong Các Mẫu Váy Cưới Haute Couture Do Nhà Thiết Kế Li-Băng Sáng Tạo Là Sự Cầu Kỳ, Tinh Xảo Trong Mọi Chi Tiết Trang Trí. Ren, Voan, Lụa, Kim Sa Và Hàng Loạt Các Chất Liệu Tạo Nên Váy Cưới Đều Được Ông Lựa Chọn Từ Những Loại Cao Cấp Nhất Thế Giới.

Điểm đặc trưng của các mẫu váy cưới do nhà thiết kế Lebanon sáng tạo là sự cầu kỳ, tinh xảo trong mọi chi tiết trang trí. Ren, voan, lụa, kim sa và hàng loạt các chất liệu tạo nên váy cưới đều được ông lựa chọn từ những loại cao cấp nhất.

[Caption]Những Điểm Nhấn Tinh Tế Như Áo Choàng Sang Trọng Có Thể Tháo Rời, Vải Ren Đính Cườm, Mạng Che Mặt&Amp; Đều Giúp Các Cô Dâu Thêm Phần Nổi Bật.

Những điểm nhấn tinh tế như áo choàng sang trọng có thể tháo rời, vải ren đính cườm, mạng che mặt, họa tiết ren độc đáo… đều giúp cô dâu thêm phần nổi bật.

Bst-Vay-Cuoi-Thu-Dong-2017-Dep-Me-Hoac-Cua-Elie-Saab-3

Nhà thiết kế theo đuổi vẻ nữ tính mà sexy của cô dâu trong ngày cưới.

Bst-Vay-Cuoi-Thu-Dong-2017-Dep-Me-Hoac-Cua-Elie-Saab-4

Những mẫu váy cưới Thu Đông 2017 của Elie Saab đều có dáng váy truyền thống, với điểm nhấn là phần thắt eo thon gọn.

Bst-Vay-Cuoi-Thu-Dong-2017-Dep-Me-Hoac-Cua-Elie-Saab-5

Kết cấu của váy hài hòa với từng chuyển động của cô dâu cùng các chất liệu như tuyn, ren, satin, lụa bóng, tơ tằm và voan.

Bst-Vay-Cuoi-Thu-Dong-2017-Dep-Me-Hoac-Cua-Elie-Saab-6
Bst-Vay-Cuoi-Thu-Dong-2017-Dep-Me-Hoac-Cua-Elie-Saab-7

Các chi tiết trên váy đều được làm thủ công, vải tuyn và voan được cắt bằng kéo, ren được đính bằng tay, cánh hoa trên nền vải chiffon được cài từng chiếc một.

Bst-Vay-Cuoi-Thu-Dong-2017-Dep-Me-Hoac-Cua-Elie-Saab-8

Trong BST Thu Đông 2017, Elie Saab tiếp tục phát huy thế mạnh với cách pha trộn chất liệu xuyên thấu phủ họa tiết thêu 3D, tạo nên những bộ soiree như bước ra từ truyện cổ tích.

Bst-Vay-Cuoi-Thu-Dong-2017-Dep-Me-Hoac-Cua-Elie-Saab-9
Bst-Vay-Cuoi-Thu-Dong-2017-Dep-Me-Hoac-Cua-Elie-Saab-10
Bst-Vay-Cuoi-Thu-Dong-2017-Dep-Me-Hoac-Cua-Elie-Saab-11

Áo khoác lông vũ cắt lazer độc đáo.

Minh Minh

Trả lời