Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của cặp đôi du học Mỹ

Ngày trọng đại của Phạm Quyết và Ngọc Huyền không chỉ có sự góp mặt của bạn bè, gia đình hai bên mà còn cả con trai họ.

Bo-Anh-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Cua-Cap-Doi-Du-Hoc-My
Phạm Quyết và Ngọc Huyền dù chưa làm đám cưới nhưng đã lên kế hoạch đăng ký kết hôn ở Việt Nam và sinh con trên đất Mỹ.
Bo-Anh-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Cua-Cap-Doi-Du-Hoc-My-1
Hiện tại, con trai của họ được gần một tuổi, đáng yêu và lém lỉnh.
Bo-Anh-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Cua-Cap-Doi-Du-Hoc-My-2
Nhớ lại thời mới quen, Phạm Quyết kểnăm tốt nghiệp trung học ở Mỹ xong trở về Việt Nam, tình cờ được giới thiệu Ngọc Huyền.
Bo-Anh-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Cua-Cap-Doi-Du-Hoc-My-3
Suốt một năm ở Việt Nam, chàng trai từ Mỹ dành thời gian khám phá các vùng đất mới và đó cũng là khoảng thời gian để chinh phục người vợ hiện tại – cô gái có nụ cười duyên dáng và xinh đẹp. Chú rể tâm sự: “Tôi thuyết phục Huyền sang Mỹ du học, cả hai chọn ngành quản trị kinh doanh”.
Bo-Anh-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Cua-Cap-Doi-Du-Hoc-My-4
Là con trai của ông chủ Công ty Sufat Việt Nam thành đạt, giàu có nhưng Phạm Quyết được rèn tính độc lập từ nhỏ. Anh và người yêu chỉ được chu cấp vừa đủ tiền học và sinh hoạt, còn lại họ tự xoay sở nếu muốn “vung tay” cho sở thích du lịch.
Bo-Anh-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Cua-Cap-Doi-Du-Hoc-My-5
Anh cho biết: “Ở Mỹ, sinh viên du học không được đi làm, nếu có, chỉ làm chui cho mấy quán ăn. Hai đứa tự mở tiệm làm bánh vì Huyền rất thích làm bánh. Tôi quảng cáo bánh trên các trang mạng rồi khi có đơn đặt hàng thì nhận nhiệm vụ giao hàng”.
Bo-Anh-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Cua-Cap-Doi-Du-Hoc-My-6
Nhờ những khoản tiền mồ hôi nước mắt tự kiếm được, cả hai càng trân quý nhau hơn. Họ cùng dành ra những khoảng thời gian tuyệt với trong những chuyến đi khắp nước Mỹ. Bao nhiêu tiền kiếm được ngoài giờ học hầu như cặp đôi đều dành cho sở thích ấy.
Bo-Anh-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Cua-Cap-Doi-Du-Hoc-My-7
Yêu nhau, rủ nhau du học, kinh doanh và giờ “rủ nhau” sinh con. Cầm tấm bằng tốt nghiệp loại ưu ngành quản trị kinh doanh, cặp đôi trở về Việt Nam, thuyết phục bố mẹ hai bên đồng ý tác thành cho họ và chấp nhận phương án “có nghé rồi mới rước trâu về”. Cả hai đăng ký kết hôn ở Việt rồi mới đặt kế hoạch sinh con trên đất Mỹ.
Bo-Anh-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Cua-Cap-Doi-Du-Hoc-My-8
Khi con trai cứng cáp, cặp đôi mới quyết định tổ chức đám cưới. Bộ ảnh của họ được thực hiện ở nhiều địa điểm nổi tiếng trong nước như Hội An, Bà Nà Hills… và có sự góp mặt của cậu con trai nhỏ.
Bo-Anh-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Cua-Cap-Doi-Du-Hoc-My-9
Vừa qua, cặp đôi tổ chức đám cưới ấm cúng bên gia đình, bạn bè. Cô dâu Ngọc Huyền diện chiếc váy của một thương hiệu nổi tiếng được làm thủ công màu trắng ánh hồng thạch anh. Bộ váy được chú rể Phạm Quyết đặt thiết kế riêng để dành tặng vợ của mình.
Bộ Váy Cưới Là Món Quà Chú Rể Tặng Cô Dâu.
Bộ váy cưới là món quà chú rể tặng cô dâu.
Bo-Anh-Cuoi-Dep-Lung-Linh-Cua-Cap-Doi-Du-Hoc-My-11
Đám cưới của cặp đôi còn có sự xuất hiện của dàn siêu xe.

Thu Ngân

Trả lời